Két sắt hòa phát là gì ?

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
1.794 lượt xem

Két sắt hòa phát là gì ?

 
Két sắt hòa phát là gì ?

Két sắt Hòa Phát là một hộp khóa an toàn do Hòa Phát sản xuất được sử dụng để bảo vệ các đồ vật có giá trị chống trộm hoặc thiệt hại do cháy.

 

Két sắt Hòa Phát là gì ?

Két sắt Hòa Phát là một hộp khóa an toàn do Hòa Phát sản xuất được sử dụng để bảo vệ các đồ vật có giá trị chống trộm hoặc thiệt hại do cháy. Két sắt Hòa Phát thường có hình trụ rỗng hoặc xi lanh, với một mặt được tháo rời hoặc bản lề để tạo thành một cánh cửa.

Két sắt Hòa Phát xuất khẩu cao605 KS90-PRO

Vì sao lại chọn két sắt Hòa Phát ?

Hòa phát là một thương hiệu lớn và uy tín trong ngành sản xuất két sắt, Hòa Phát luôn khẳng định thương hiệu của mình với khách hàng.

Két sắt Hòa Phát được sản xuất trên công nghệ hiện đại, các linh kiện trong nước và nhập khẩu chính hãng.

Các sản phẩm két sắt của Hòa Phát đều có khả năng chịu được lực tác động mạnh, chống va đập tương đối tốt, hệ thống khóa bảo mật cao cấp chống phá.

Két sắt Hòa Phát có thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu loại phù hợp với mọi yêu cầu của bạn như: Két sắt mini, két sắt 2 tầng, két sắt thu ngân, két sắt ngân hàng, két sắt có bánh xe….

Két sắt thông minh SS110K1-Smart

Két sắt thông minh SS110K1-SMART

Mua két sắt Hòa Phát ở đâu .

Ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng bán két sắt nhưng một trong những cửa hàng tốt nhất, uy tín nhất 2018 phải kể đến là “Cửa hàng két sắt Phú Tài” với website: http://ketsatphutai.vn – Đơn vị được đánh giá là nơi cung cấp sản phẩm tốt nhất 2017.

Các sản phẩm tại Phú Tài đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ chứng nhận chất lượng đầy đủ, đa dạng kiểu loại sản phẩm cho bạn lựa chọn

 
0983 978 775