Sự thật bất ngờ về Két sắt Việt Tiệp Chính hãng ?

Đăng ngày 07 Tháng Bảy 2022 7:19 CH
14.992 lượt xem

 

Có Két sắt Việt Tiệp 'chính hãng" không?

Két sắt Việt Tiệp là một thương hiệu quá nổi tiếng, chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết đến. Nhưng 95% khách hàng (người mua) đang hiểu sai rằng: két sắt Việt Tiệp “chính hãng” là do công ty khoá Việt Tiệp Đông Anh sản xuất ? Hoàn toàn sai lầm bạn nhé!

(1) Hàng sản xuất “Chính hãng” là hàng hoá do đơn vị sở hữu nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ trực tiếp sản xuất hoặc đặt hàng một hoặc nhiều đơn vị khác sản xuất, lắp ráp đảm bảo chất lượng, được phân phối ra thị trường qua các kênh chính thức.

(2) Nhãn hiệu “Việt Tiệp” được Công ty khoá Việt Tiệp đăng ký bảo hộ cho cả khoá  cửa và két sắt nhưng họ không hề sản xuất két sắt mà cũng không hề sản xuất khoá cho két sắt mà chỉ sản xuất khoá cửa các loại (sản phẩm của họ không liên quan đến két sắt).

Vậy từ (1) và (2) suy ra hiện tại theo bạn có Két sắt Việt Tiệp “Chính hãng” trên thị trường hay không?

Công ty khoá Việt Tiệp sở hữu nhãn hiệu Việt Tiệp cho cả khoá cửa và két sắt nhưng chưa từng sản xuất két sắt.

(Bạn có thể alo Công ty khoá Việt Tiệp kiểm tra 02438832442 )

Vậy Két sắt Việt Tiệp đang có trên thị trường là từ đâu ra?

Két sắt vốn xuất thân từ sản phẩm thủ công (không mang tính quy chuẩn như các loại sản phẩm kỹ thuật máy móc) và tại Hà Tây cũ ( nay là Hà Nội) có một “làng nghề” chuyên sản xuất két sắt giá rẻ (cả một số xưởng nơi khác tại Hà Nội) với đủ các nhãn hiệu có cả được đăng ký và không đăng ký – tóm lại thấy tên nào hay là in tem, dán lên két đi bán. Sau dần, khi thương hiệu khoá Việt Tiệp Đông Anh phát triển, các xưởng két bắt đầu tự ý gắn mác Việt Tiệp cho két sắt và hiệu quả bán hàng tăng rõ rệt, nhiều nhà đã bỏ tên nhãn trước đây => ngày nay hầu như nhà sản xuất két rẻ nào cũng tự in, dán tem mác “Việt Tiệp”

Một số đơn vị đã thành lập Công ty trong tên Công ty họ có chữ “Việt Tiệp” “Két Việt Tiệp” “Két sắt Việt Tiệp” .v.vv… và có thể in, dập thêm nhãn hiệu nhỏ, phụ trên tem mác – tóm lại khách hàng nhìn vào vẫn hiểu là nhãn hiệu “Két sắt Việt Tiệp” và một số đơn vị bán hàng PR – quảng cáo sản phẩm là “Việt Tiệp chính hãng” chiếm lòng tin khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng.

Ơ ! Thế Công ty khoá Việt Tiệp cứ để mặc à? Còn cơ quan quản lý nhà nước nữa?

Trong bài viết này, tôi xin phép không nói về góc độ pháp lý hay Sở hữu trí tuệ mà chỉ mô tả bức tranh thực tế để mọi người tham khảo và lựa chọn mua két sắt như thế nào? Mua hãng nào ….. ?

Thấy có cả tem chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc mà? quét vào tem đó chắc chắn sẽ không trỏ về Công ty khoá Việt Tiệp mà sẽ trỏ về website nào đó hoặc công ty sản xuất két sắt nào đó. Tem đó bất cứ nhà sản xuất nào cũng có thể làm được thông qua các công ty làm dịch vụ và nó chỉ nói lên hàng này sản xuất từ đâu còn không nói lên chất lượng hay các vấn đề khác như đã đăng ký Sở hữu trí tuệ hay chưa ? .v.v.. . Còn nhiều người mua cứ thấy tem đó là tin rằng "hàng tốt", hàng "xịn" hàng "chính hãng" 

Tại sao vẫn nhiều người mua két sắt Việt Tiệp?

Có 04 lý do khiến két sắt Việt Tiệp vẫn bán chạy như sau:

1, Theo ước tính 95% người mua tin rằng đó là sản phẩm của Công ty khoá Việt Tiệp Đông Anh nên khách tin tưởng và mua.

2, Két sắt Việt Tiệp có mức giá rẻ nhất trong các loại két sắt, nhất là ở các tỉnh chỉ 1-2tr là mua được két khá to, nặng ( dân trong nghề hay gọi là “két cỏ”) còn ở đô thị lớn chỉ 1-2tr cũng mua được két nhỏ nhắn vừa đủ dùng cho gia đình nhỏ.

3, Két sắt Việt Tiệp nhắm đúng thị hiếu về kích cỡ: có nhiều size nhỏ, vừa, đa dạng khoá mã cơ, điện tử, vân tay dễ chọn mua vì ngày nay nhà cửa ở đô thị nói chung càng ngày càng thu hẹp hơn trước …

4, Có cầu ắt có cung: két sắt là mặt hàng khá đặc thù, rất nhiều lý do từ chối mua (vd: “nhà mình có gì mà mua két”,  “ đang dưng mua két người ta tưởng nhà mình lắm tiền soi mói” ….), ngay khi quyết định mua thì nhiều người cũng chỉ mua loại rẻ, mua kiểu chống chế, ít quan tâm đến chất lượng thực tế => Vậy nên Két sắt giá rẻ bán chạy là vì thế.

Chất lượng két sắt Việt Tiệp thực tế như thế nào?

Như đã nói ở trên, két sắt Việt Tiệp là dòng giá rẻ và được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất nên chất lượng cũng có khác nhau. Trước đây đa số sản phẩm ở mức thấp, cạnh tranh nhau về giá khi ra thị trường nên nhiều xưởng đã phải đóng cửa. Gần đây có một số đơn vị sản xuất có thay đổi cách làm, đầu tư thêm máy móc nên sản phẩm có phần cải thiện hơn. Để xem, đánh giá két sắt nói chung có một số tiêu chí sau ( Việt Tiệp ở mức : Kém, Trung bình và số ít nhích lên tiệm cận loại khá, trung bình khá):

 Vì là giá rẻ nên chất lượng không thể cao – “tiền nào của nấy” - tuy nhiên, nếu bạn vẫn định mua két sắt Việt Tiệp vì giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo tốt nhất có thể (rẻ nhưng có chọn lọc) thì bạn cũng nên chọn lựa nhà bán hàng nào “uy tín” vì 2 lý do:

1, Hầu như nhà bán két chuyên nghiệp nào cũng đều “phải” có bán két Việt Tiệp do nhu cầu khách hàng nhưng những nhà bán hàng “có tâm” sẽ lựa chọn đầu vào kỹ hơn, tư vấn khách hàng kỹ hơn (rẻ - bình dân có chọn lọc).

2, Két mua xong còn bảo hành, hỗ trợ sử dụng nên nhà bán uy tín sẽ thường làm tốt dịch vụ sau bán hàng hơn.

Sản phẩm tiêu biểu Công ty TNHH Sản xuất Két Sắt Việt Tiệp - mã số thuế: 0106215580 thành lập 25/06/2013


Sản phẩm tiêu biểu Công ty TNHH Sản xuất Két Sắt Việt Tiệp Và An Toàn Kho Quỹ - Mã số thuế: 0106923110 thành lập 03/08/2015

 

Vậy, thế nào là một nhà bán hàng uy tín ? mời bạn xem bài viết : 4 dấu hiệu nhận biết đơn vị cung cấp két sắt uy tín

Nên mua thẳng của “hãng” Việt Tiệp, Hoà Phát hay mua qua đại lý?

  • Hiện tại chưa có một nhà sản xuất két sắt nào đứng ra trực tiếp bán lẻ - tức là bạn không thể mua thẳng của nhà sản xuất được mà đều thông qua đại lý.
  • Tất cả các website bạn tưởng như “bản hãng”  Việt Tiệp hay Hoà Phát cũng đều do đại lý dựng lên để tạo độ tin cạy dễ bán hàng hơn thôi, bạn hãy xem kỹ nhé .....

Bạn hình dung nhé: mua Panasonic, Samsung, LG … đến Điện máy Xanh, Nguyễn Kim, Media … chứ LG, Samsung đâu có bán lẻ trực tiếp cho dân ?

 Thực ra két sắt rất dễ xem và kiểm tra chất lượng và trên thị trường, ngoài Việt Tiệp ra còn nhiều hãng cao cấp hơn. Khi mua két, nếu muốn loại tốt, bạn không nên chú trọng chỉ thương hiệu Việt Tiệp, Hoà Phát mà hãy đến cửa hàng xem thực tế tận nơi và so sánh dựa vào các tiêu chí trong bảng trên.

Ngoài Việt Tiệp ra, bên Phú Tài đang bán những loại két nào?

Với phương châm phục vụ mọi cấp độ nhu cầu về két sắt, vậy nên Phú Tài đã và đang phân phối đủ các dòng két từ bình dân (có chọn lọc) giá từ >1tr-3tr; đến cao cấp giá 5tr, 10tr, 20tr, 50tr, 100tr đủ các xuất xứ từ trong nước đến nhập khẩu cam kết chuẩn chuẩn xuất xứ 100%. Ngoài ra Phú Tài chuyên nhận két đặt theo kích thước, quy cách cụ thể cho tiệm vàng và cơ quan - khác biệt với hàng bán sẵn.

Trong đó Két sắt Việt Tiệp được Phú Tài luôn lựa chọn nhà sản xuất tốt nhất, đặt hàng tiêu chuẩn cao hơn hàng phổ thông như: khung sườn đổ đặc petong chắc chắn (không bán hàng đổ cát); sơn bền màu, không bong tróc; khoá tiêu chuẩn an toàn cao ..v..v

Những bài viết hữu ích về két sắt:

Bài 1: 4 Lưu ý và sự thật 7 loại két sắt bạn nên biết ?  

Bài 2: Chọn mua khóa mã cơ hay điện tử hay vân tay?  

Bài 3: Sự thật về Nguồn gốc các nhãn két nhập khẩu hiện có tại Việt Nam ?

Bài 4: Két sắt The One và két sắt vân tay "Hòa Phát" ?

Bài 5: Sự thật bất ngờ về Két sắt "Việt Tiệp Chính hãng"

0983 978 775