Két Sắt Nika Có Tốt Không?

Đăng ngày 09 Tháng Tám 2022 5:44 CH
1.159 lượt xem

Nói đến két sắt chắc hằn nhiều người sẽ hình dung ra những chiếc két to đùng, có tai nhô ra vướng víu, nặng nề, trong toàn cát, dễ cạy phá? Nhưng thực tế, do diện tích nhà ở ngày càng hẹp nhất là tại các thành phố lớn và yêu cầu thẩm mỹ ngày càng cao nên két sắt nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo lòng két đủ rộng và an toàn chống cạy phá đã và đang là một xu hướng tất yếu, chiếm tỷ lệ ngày càng cao trong tổng số két sắt được tiêu thụ.

Trong dòng két sắt đó hiện đang có 2 nguồn:

1 là một số hãng nhập khẩu Trung Quốc như Bofa, Aifeibao mẫu mã đẹp, giá khá cao đến rất cao do cộng nhiều chi phí từ nước ngoài về Việt Nam như thuế nhập khẩu, phí vận chuyển và kênh phân phối 3 bước: nhà sản xuất – nhà nhập khẩu – đại lý bán lẻ - người mua.

Két sắt Aifeibao nhập khẩu Trung Quốc

2 là két sắt Nika công nghệ Nhật Bản, sản xuất – lắp ráp trong nước cũng đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, về bảo mật, chống cạy phá, chất lượng đã được test thử nghiệm đạt tiêu chuẩn hàng chất lượng cao nhưng giá đến tay người mua chỉ bằng 1/2 – 1/3 giá két nhập khẩu nói trên do cắt giảm được nhiều chi phí trong phân phối. Nika hiện có một số chủng loại sau:

Két sắt Nika công nghệ Nhật Bản - sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam

Về kết cấu – Nika có 2 dòng: Với kết cấu thép nguyên tấm không gỉ, chi tiết được cắt lazer, ứng dụng công nghệ 3D trong thiết kế dựng demo nên sản phẩm hoàn thiện vô cùng phẳng phiu, thẩm mỹ, chính xác đến từng minimet cùng với nước sơn tĩnh điện 3 lớp chống xước tạo vẻ thẩm mỹ  khác biệt

Loại cho gia đình cánh thép tấm 6ly, thân sườn 3,5ly, chốt nhao đặc phi 30ly, bản lề âm hình chữ U tăng thẩm mỹ, góc mở rộng, khe cửa và thân được cắt lazer nên khe hở rất nhỏ => chống cạy phá rất tốt
Loại cho khách sạn thép 2-3ly (như các hãng khác ) mà giá cũng rẻ hơn đáng kể

Về hệ bảo mật:

Nika có 2 lựa chọn về bảo mật: Khoá  mã điện tử phím nổi hoặc khoá vân tay kết hợp điện tử cảm ứng tuyệt đối an toàn, độ bền cao, dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi.

Về chống trộm di chuyển két: giống như các dòng két thép 1 lớp, két sắt Nika có thể được cố định với tủ, tường nhà chống di chuyển két rất hiệu quả.
Nika là dòng két thép 1 lớp, không đổ ruột nên trọng lượng loại mini để tủ từ 5kg, 7kg, 12kg; từ 30kg, 40kg, 50kg .. với loại vừa và to cao 60cm nhưng có thể bắt ốc vít vào tường hoặc sàn nhà thì lại không di chuyển được. Với 1 chiếc két thông thường khác vài chục kg nhưng có khi lại dễ di chuyển hơn loại nhẹ và có bắt vít với tường, sàn nhà như Nika.

(Nika cánh thép tấm 6ly, thân sườn 3,5ly chống cạy ( két giá rẻ thông thường toàn thân thép chỉ 0,6-0,8ly và đổ ruột cho nặng)

Về nội thất: Nika được bọc da thẩm mỹ cao; ngoài ra các mẫu cao >50cm còn có thêm ngăn âm đáy có khoá - rất thông minh, an toàn tài sản

Về thương hiệu: Nhãn hiệu Nika đã được đăng ký bảo hộ Cục sở hữu trí tuệ, sản phẩm được bảo hành chính hãng 36 tháng.

Về phân phối, bán lẻ: Nika hiện đang được phân phối trên phạm vi toàn quốc bởi nhiều đại lý trong đó có các cửa hàng Phú Tài tại Hà Nội và HCM

Chi tiết liên hệ hotline 0983978775 - https://ketsatphutai.vn/

 

Những bài viết hữu ích về két sắt:

Bài 1: 4 Lưu ý và sự thật 7 loại két sắt bạn nên biết ?  

Bài 2: Chọn mua khóa mã cơ hay điện tử hay vân tay?  

Bài 3: Sự thật về Nguồn gốc các nhãn két nhập khẩu hiện có tại Việt Nam ?

Bài 4: Két sắt The One và két sắt vân tay "Hòa Phát" ?

Bài 5: Sự thật bất ngờ về Két sắt "Việt Tiệp Chính hãng"

0983 978 775