Báo giá két sắt 2023 cập nhật mới nhất

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:03 CH
2.405 lượt xem

Bạn đang cần tìm hiểu mức giá két sắt năm 2023 để từ đó có thể chọn mua được mẫu két sắt chính hãng với giá mềm nhất. Hiểu được mong muốn đó Phú Tài xin giới thiệu bảng báo giá két sắt năm 2023 luôn được cập nhật.

Bao gia ket sat Hoa Phat nam 2020

Báo giá két sắt Hòa Phát

Két sắt Hòa Phát hay còn có tên gọi khác là két bạc là sản phẩm két sắt do Hòa Phát sản xuất. Két sắt được làm bằng vật liệu cao cấp, độ bền cao, chịu lực và chống cháy cực kỳ tốt sẽ giúp quý khách hàng bảo vệ được đồ quý giá khỏi trộm cắp. 

Xem bao gia

Báo giá két sắt Việt Tiệp

Két sắt Việt Tiệp là loại két sắt mang thương hiệu Việt Nam với mức giá bình dân, được người tiêu dùng ưa dùng và lựa chọn. Két sắt Việt Tiệp được sản xuất bằng thép cao cấp, bên trong là bê tông xốp tăng khả năng chống cháy và chống phá, an toàn.Vì vậy chiếc két sắt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, tài liệu của gia đình, công ty bạn.

Xem bao gia

 

Báo giá két sắt liên doanh Hàn Quốc

Két sắt liên doanh Hàn Quốc là sản phẩm két sắt được sản xuất trong nước với công nghệ tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chất lượng của két sắt theo tiêu chuẩn cao của Hàn Quốc nên cực kỳ đảm bảo về độ bảo vệ cho đồ đạc bên trong. Các thương hiệu két sắt liên doanh là: Kumho, Welko, ADELBANK

Xem bao gia

 

Báo giá két sắt nhập khẩu

Két sắt nhập khẩu là sản phẩm két sắt được nhập khẩu từ nước ngoài. Dòng két sắt này thường được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng vì do các thương hiệu nước ngoài sản xuất và được xuất khẩu sang Việt Nam. Sản phẩm phổ biến được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ...Với các thương hiệu nổi tiếng: Booil, Bofa, Diamond, Honeywell, Leeco.

 

Xem bao gia

 

Trên đây là báo giá két sắt của các thương hiệu thông dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên để có được giá thiết bị vệ sinh tốt nhất từ các của hàng, đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp với Phú Tại tại www.ketsatphutai.vn

0983 978 775