Đặt két sắt trong phòng ngủ phong thủy

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
3.108 lượt xem

Đặt két sắt trong phòng ngủ phong thủy là điều rất quan trọng và được khách hàng quan tâm vì chúng giúp gia chủ ăn nên làm ra. Vậy bài viết dưới đây thì Két sắt Phú Tài sẽ tư vấn cho các bạn về vấn đề này nhé.

Đặt két sắt trong phòng ngủ có tốt không

Két sắt là vật dụng dùng để cất chữ đồ quý giá của khách hàng như: Tiền, Vàng bạc, đá quý, giấy tờ quan trọng...Phòng ngủ là nơi đặt két sắt phổ biến vì chúng là nơi riêng tư nên có thể giữ tài sản an toàn so với các căn phòng khác. Vậy đặt két sắt trong phòng ngủ là cực kỳ tốt và nên đặt.

Dat ket sat phong ngu theo phong thuy

Đặt két sắt trong phòng ngủ cũng cần chú ý đặt đúng hướng để đón tài lộc về nhà. Sau đây là một số kiến thức hay về đặt két sắt phong thủy.

Hướng đặt két sắt trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ thì vị trí chéo góc với cửa chính được đánh giá là nơi có vượng khí, nhiều năng lượng nhất nên chúng ta cần đặt két sắt ở vị trí này là phù hợp nhất.

Hướng mở cửa két sắt thì nên đặt quay về hướng hợp với tuổi hoặc cung mệnh của gia chủ. Nếu bạn không muốn đặt cửa két sắt theo hướng tuổi thì có thể đặt quay ra cửa phòng nhưng không được đối diện với cửa.

Ty huu

Tỳ Hưu

Thiem Thu

Thiềm Thừ


Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Xem thêm:

 
0983 978 775