Két sắt Hoà Phát hay The One và những lưu ý quan trọng khi mua két sắt Hoà Phát

Đăng ngày 17 Tháng Mười Một 2022 7:16 CH
2.074 lượt xem

“Nội thất The One thành lập ngày 1/11/1995, tiền thân là Công ty Cổ phần Nội thất Hoà Phát. Với lịch sử 26 năm hình thành và phát triển, Nội thất The One đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp và sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Năm 2022 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển đổi thương hiệu Nội thất Hoà Phát sang Nội thất The One với thay đổi linh hoạt trong chiến lược cũng như tập trung vào khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm. Tận dụng thế mạnh từ kinh nghiệm sản xuất nội thất cùng quy mô nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại, Nội thất The One tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với tầm nhìn và định hướng phát triển của mình trong tương lai, Nội thất The One đang ngày càng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng và cộng đồng những “Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất”, từng bước vươn tới vị thế dẫn đầu Đông Nam Á.” (Trích dẫn nguồn: noithattheone.vn)

Như vậy két sắt “The One” là tên mới của két sắt  “Hoà Phát” từ 2022 còn nhà máy sản xuất, chất lượng sản phẩm, mã hiệu sản phẩm vẫn giữ nguyên như cũ ngay sau khi đổi tên.

Xin mời BẠn bấm vào đây để xem sản phẩm két sắt Hoà Phát (The One)

1, Dưới đây là tên mã sản phẩm 3 dòng két chuẩn hãng Hoà Phát (The One)

- Dòng két nhẹ để tủ: KKS01, KKS02, KKS03, KKS04, KKS05

- Dòng két sắt an toàn (không chống cháy): vỏ thép 2 lớp, thân đổ ruột tạo nặng, cánh rỗng gồm: KA22, KA40, KA54, KA72, KA100, KA181, KA320 trong đó lại chia theo loại khoá cơ và khoá điện tử

- Dòng két sắt chống cháy: KS35, KS50, KS90, KS110, KS135, KS168, KS190, KS250, KS320, KS400, KS500 trong đó lại chia theo loại khoá cơ và khoá điện tử (không có khoá vân tay)

2, Két sắt Hoà Phát (The One) được lắp các loại khoá mã nào? Có két sắt Hoà Phát vân tay không?

Két sắt Hòa Phát từ trước tới nay chỉ có các mẫu và loại khóa cơ, điện tử - gần đây 2020 chỉ có mẫu két Legend thuộc Hòa Phát có lắp khóa vân tay nhưng rất hiếm gặp trên thị trường và thường không sẵn hàng – nếu đặt hàng cũng chờ khá lâu. Các mẫu két Hòa Phát phổ biến chỉ có các loại khóa mã cơ và điện tử như sau:

Két sắt khách sạn: Là loại két sắt có kích thước nhỏ nhẹ từ 8-14kg chỉ có loại mật mã điện tử như: KKS01, KKS02, KKS03, KKS04, KKS05 ( Không có loại khóa vân tay).

Két an toàn mái nhô đế phẳng: KA22, KA40, KA54, KA72, KA100, KA181, KA320 – dòng này cũng chỉ lắp khóa cơ và điện tử (Không lắp khóa vân tay)

Két chống cháy KS hoặc KS..Royal màu vàng  KS35, KS50, KS90, KS110, KS135, KS168, KS190, KS250, KS320, KS400, KS500/ KS50-Rpyal, KS90-Royal..  – dòng này chỉ có lắp khóa cơ hoặc khóa mã điện tử (Không lắp khóa vân tay)

Dòng két mới từ 2020 gắn nhãn Legend (thuộc Hòa Phát) có khóa mã cơ và khóa mã vân tay nhưng như đã nói ở trên, dòng này rất ít gặp đại lý bày bán – nếu khách muốn mua cũng khó tiếp cận mẫu để xem và dòng này cũng chỉ có các size cao từ 696 đến 1006mm, có thể phải đặt hàng và chờ. Tóm lại không có két vân tay Hòa Phát sẵn có bán tràn lan, phổ biến trên thị trường. Ngoài ra có Pioneer cũng thộc Hòa Phát chỉ có khóa cơ và điện tử (Không lắp vân tay) 


3. Những thương hiệu két sắt nào cũng thuộc tập đoàn Hòa Phát (The One)?

Thương hiệu chính/ tem nhôm chính vẫn là Hòa Phát (The One), ngoài ra có thêm 3 cái tên cũng thuộc Hòa Phát sản xuất nhưng rất ít gặp trên thị trường như sau:

  • Nhãn “ Fortune” gồm các sản phẩm quy cách gần giống dòng Hòa Phát chống cháy KS (Chỉ lắp khóa cơ và điện tử)
  • Nhãn “Legend” gồm một số mẫu mới 2020 (Có lắp khóa cơ và vân tay nhưng thường không sẵn hàng).
  • Nhãn “Pioneer” gồm một số mẫu mới 2020. (Chỉ lắp khóa cơ và điện tử)
  • Nhãn "The One" chính là Hoà Phát từ cuối 2021

Lưu ý 1: tính đến tháng 01/2023 không hề có nhãn hiệu nào ngoài 04 nhãn hiệu trên thuộc Hòa Phát (The One) – Quý khách nên xem cẩn thận trước khi mua để tránh mua phải hàng giả mạo xuất xứ.

Lưu ý 2: Khi bạn muốn mua két sắt Hòa Phát chính hãng, hãy xem kỹ sản phẩm đó và đơn vị bán hàng nào Uy Tín -  chứ không quan trọng tên website bán hàng có dính chữ “hoaphat”   "The One" hay không vì đằng nào Bản hãng Hòa Phát (The One) cũng không dựng website bán lẻ. Website chính thức của The One: noithattheone.vn 100% không có giá bán lẻ bạn nhé – chỉ có mã hiệu, thông số sản phẩm (web nào có giá bán lẻ đều không phải web của hãng mà do đại lý tự dựng web nhìn tưởng như web hãng mà thôi). Ví dụ: Mua két sắt Hòa Phát có thể đến Phú Tài - website:  https://ketsatphutai.vn/  (ngoài Hòa Phát ra, chúng tôi còn bán đủ các hãng khác từ bình dân đến nhập khẩu cao cấp)  - Cũng giống như mua điện thoại Samsung đến Điện Máy Xanh; mua đồ Panasonic điện máy đến Nguyễn Kim ..v.v..

Có thể tóm tắt các nhãn hiệu két sắt do Hòa Phát (The One) sản xuất theo bảng dưới đây ( phổ biến nhất là nhãn Hòa Phát còn Fortune, Pioneer và Legend rất ít gặp)

Xin mời BẠn bấm vào đây để xem sản phẩm két sắt Hoà Phát (The One)

Những bài viết hữu ích về két sắt:

Bài 1: 4 Lưu ý và sự thật 7 loại két sắt bạn nên biết ?  

Bài 2: Chọn mua khóa mã cơ hay điện tử hay vân tay?  

Bài 3: Sự thật về Nguồn gốc các nhãn két nhập khẩu hiện có tại Việt Nam ?

Bài 4: Két sắt The One và két sắt vân tay "Hòa Phát" ?

Bài 5: Sự thật bất ngờ về Két sắt "Việt Tiệp Chính hãng"

0983 978 775