Ưu điểm vượt trội của két sắt Hòa Phát

Đăng ngày 18 Tháng Mười Hai 2019 8:08 CH
3.221 lượt xem

Két sắt Hòa Phát là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, két sắt Hòa Phát có tốt không? Vì sao nên bỏ qua các thương hiệu nổi tiếng khác để lựa chọn két sắt Hòa Phát? Hãy tìm hiểu ngay những ưu điểm nổi bật của sản phẩm không thể bỏ qua dưới đây.

  - Két sắt việt tiệp mua ở đâu Hà Nội

  - Top 3 mẫu két sắt giá rẻ không thể bỏ qua

1. Chất liệu cao cấp nhất hiện nay

Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng két sắt Hòa Phát chính là chất liệu. Trên thực tế, để có được chiết két sắt đảm bảo chất lượng cần được tạo ra từ chất liệu tốt nhất. Hòa Phát đã sử dụng những chất liệu thép đặc biệt tốt để tạo ra két sắt. Với chất liệu thép siêu cứng để tạo ra toàn bộ thân và cửa của sản phẩm. Đảm bảo không có chìa khóa sẽ rất khó phá bằng khoan đục.

Chat lieu san xuat cao cap

2. Khả năng chống cháy ưu việt, đảm bảo an toàn cho tài sản

Lớp thép cao cấp kết hợp với lớp chống cháy dày nên dù có gặp phải hỏa hoạn cũng không làm hư hại tài sản và giấy tờ bên trong đó. Các sản phẩm két sắt Hòa Phát có khả năng chịu nhiệt rất lớn. Tài sản chứa đựng bên trong không hề bị ảnh hưởng dù chịu nhiệt độ lên đến 1.000 độ C liên tục trong vòng 100 phút.

Kha nang chong chay uu viet

3. Trọng lượng két sắt Hòa Phát lớn

Khách hàng có nhiều kích thước két sắt Hòa Phát để lựa chọn. Đặc biệt với nguyên liệu là thép cao cấp cùng lớp bê tông chống cháy đều có trọng lượng lớn. Trộm khó thể khiêng vác, di chuyển bởi trọng lượng của sản phẩm vào khoảng 30 – 300kg.

Ket sat kich thuoc lon

4. Thiết kế ổ khóa thông minh và an toàn

Một yếu tố nữa góp phần tạo nên chất lượng của két sắt Hòa Phát chính là phần ổ khóa. Sự phức tạp do được kết hợp giữa mã số cơ và vân tay hoặc khóa mã số điện tử của két sắt Hòa Phát khiến cho trộm khó có thể phá được két sắt. Nhờ vậy, các giấy tờ quan trọng cũng như tài sản giá trị bên trong được đảm bảo an toàn nhất.

O khoa ket sat thong minh va an toan

5. Kích thước chứa đựng bên trong két sắt rộng rãi

Người dùng có thể thoải mái để tài sản, giấy tờ do không gian bên trong két sắt Hòa Phát được thiết kế khá rộng. Không những vậy bên trong còn có phần ngăn phụ được thiết kế với chìa khóa cơ riêng. Do đó, ngăn phụ này người dùng có thể cất giữ những món đồ quan trọng và giá trị hơn.

Kich thuoc chua dung rong dai

Với những ưu điểm của két sắt Hòa Phát chính hãng trên đây, còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một sản phẩm ưu việt như vậy cho gia đình mình. Để mua két sắt Hòa Phát chính hãng, giá ưu đãi nhất, khách hàng có thể truy cập website Ketsatphutai.vn hoặc liên hệ Hotline 0243.6869 555 – 0983 978 775 (Hà Nội) - 0283.995 3868 - 0989 33 9188 (Hồ Chí Minh) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mua két sắt Hòa Phát chính hãng tại https://ketsatphutai.vn/pd64/ket-sat-hoa-phat.html

0983 978 775