Sự thật Ngỡ Ngàng về Két sắt vân tay Hòa Phát ?

Đăng ngày 15 Tháng Mười Một 2020 3:51 CH
1.411 lượt xem

Có phải bạn đang muốn mua két sắt vân tay Hòa Phát ? Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn, chúng ta cùng tìm hiểu về sự thật ngỡ ngàng của két sắt vân tay Hòa Phát nhé:

1. Có két sắt vân tay Hòa Phát không?  

Két sắt Hòa Phát từ trước tới nay chỉ có các mẫu và loại khóa cơ, điện tử - gần đây 2020 chỉ có mẫu két Legend thuộc Hòa Phát có lắp khóa vân tay nhưng rất hiếm gặp trên thị trường và thường không sẵn hàng – nếu đặt hàng cũng chờ khá lâu. Các mẫu két Hòa Phát phổ biến chỉ có các loại khóa mã cơ và điện tử như sau:

Két sắt khách sạn: Là loại két sắt có kích thước nhỏ nhẹ từ 8-14kg chỉ có loại mật mã điện tử như: KKS01, KKS02, KKS03, KKS04, KKS05 ( Không có loại khóa vân tay).

Két sắt khách sạn Hòa Phát KKS01

Két an toàn mái nhô đế phẳng: KA22, KA40, KA54, KA72, KA100, KA181, KA320 – dòng này cũng chỉ lắp khóa cơ và điện tử (Không lắp khóa vân tay)

Két an toàn mái nhô đế phẳng

Két chống cháy KS hoặc KS..Royal màu vàng  KS35, KS50, KS90, KS110, KS135, KS168, KS190, KS250, KS320, KS400, KS500/ KS50-Rpyal, KS90-Royal..  – dòng này chỉ có lắp khóa cơ hoặc khóa mã điện tử (Không lắp khóa vân tay)

Két chống cháy KS hoặc KS..Royal

Dòng két mới từ 2020 gắn nhãn Legend (thuộc Hòa Phát) có khóa mã cơ và khóa mã vân tay nhưng như đã nói ở trên, dòng này rất ít gặp đại lý bày bán – nếu khách muốn mua cũng khó tiếp cận mẫu để xem và dòng này cũng chỉ có các size cao từ 696 đến 1006mm, có thể phải đặt hàng và chờ. Tóm lại không có két vân tay Hòa Phát sẵn có bán tràn lan, phổ biến trên thị trường. Ngoài ra có Pioneer cũng thộc Hòa Phát chỉ có khóa cơ và điện tử (Không lắp vân tay) => Nếu bạn gặp bất cứ nhãn hiệu nào ngoài Hòa Phát, Legend, Pioneer ngay cả khi trong trang web tên miền có chứa    ....hoaphat.com / .com.vn ..... thì đều là "Fake" nhé.

Từ tháng 8/2021, do có sự chuyển nhượng cổ phần nên tem nhãn, bao bì các sản phẩm nội thất Hoà Phát (bao gồm két sắt) sẽ dần được thay thế bằng nhãn hiệu “The One" - còn nhà máy sản xuất, chất lượng sản phẩm, mã hiệu sản phẩm vẫn giữ nguyên như cũ (Bạn mua két sắt Hoà Phát nhưng tem mác sẽ là The One trên vỏ thùng có dòng chữ "Tiền thân là Nội Thất Hoà Phát"), chi tiết bạn copy link sau đây xem chi tiết mã sản phẩm    noithattheone.vn/san-pham/ket-sat-the-one

Dòng két mới gắn nhãn Legend

2. Những thương hiệu két sắt nào cũng thuộc tập đoàn Hòa Phát?

Thương hiệu chính/ tem nhôm chính vẫn là Hòa Phát (The One), ngoài ra có thêm 3 cái tên cũng thuộc Hòa Phát sản xuất nhưng rất ít gặp trên thị trường như sau:

  • Nhãn “ Fortune” gồm các sản phẩm quy cách gần giống dòng Hòa Phát chống cháy KS (Chỉ lắp khóa cơ và điện tử)

  • Nhãn “Legend” gồm một số mẫu mới 2020 (Có lắp khóa cơ và vân tay nhưng thường không sẵn hàng).
  • Nhãn “Pioneer” gồm một số mẫu mới 2020. (Chỉ lắp khóa cơ và điện tử)
  • Nhãn "The One" chính là Hoà Phát từ cuối 2021

Lưu ý 1: tính đến tháng 11/2022 không hề có nhãn hiệu nào ngoài 04 nhãn hiệu trên thuộc Hòa Phát – Quý khách nên xem cẩn thận trước khi mua để tránh mua phải hàng giả mạo xuất xứ.

Lưu ý 2: Khi bạn muốn mua két sắt Hòa Phát chính hãng, hãy xem kỹ sản phẩm đó và đơn vị bán hàng nào Uy Tín -  chứ không quan trọng tên website bán hàng có dính chữ “hoaphat”   "The One" hay không vì đằng nào Bản hãng Hòa Phát (The One) cũng không dựng website bán lẻ (Hầu như website bán lẻ nhìn tưởng như website hãng cũng đều do đại lý tự dựng mà thôi). Ví dụ: Mua két sắt Hòa Phát có thể đến Phú Tài - website:  https://ketsatphutai.vn/  (ngoài Hòa Phát ra, chúng tôi còn bán đủ các hãng khác từ bình dân đến nhập khẩu cao cấp)  - Cũng giống như mua điện thoại Samsung đến Điện Máy Xanh; mua đồ Panasonic điện máy đến Nguyễn Kim ..v.v..

Có thể tóm tắt các nhãn hiệu két sắt do Hòa Phát (The One) sản xuất theo bảng dưới đây ( phổ biến nhất là nhãn Hòa Phát còn Fortune, Pioneer và Legend rất ít gặp)

3, Hiện tại đang có những loại két vân tay của các hãng nào?

Hầu như các nhà sản xuất két khác (ngoài Hòa Phát) đều lắp khóa vân tay và có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn. Dòng bình dân có Việt Tiệp; dòng liên doanh có Adelbank, Goldbank..vvv.. ; dòng cao cấp có Samurai, Truly; dòng nhập khẩu có Booil Hàn Quốc, Bofa Trung Quốc, Aifeibao Trung Quốc..

Nếu bạn cần tư vấn, hãy alo trực tiếp 0983.978.775 hoặc tham khảo website : https://ketsatphutai.vn/pb49/ket-sat-khoa-van-tay.html

Bạn cũng có thể xem thêm:

Bài 1: 4 Lưu ý và sự thật 7 loại két sắt bạn nên biết ?  

Bài 2: Chọn mua khóa mã cơ hay điện tử hay vân tay?  

Bài 3: Sự thật về Nguồn gốc các nhãn két nhập khẩu hiện có tại Việt Nam ?

Bài 4: Sự thật ngỡ ngàng về két sắt vân tay "Hòa Phát" ?

0983 978 775