Két sắt thông minh là gì ? Mua ở đâu ?

Đăng ngày 12 Tháng Sáu 2023 7:55 SA
543 lượt xem

Két sắt thông minh là dòng két sắt có độ bảo mật cao và nhiều tính năng hiện đại mới xuất hiện trên thị trường. Két sắt có khả năng phát triện trộm cắp đột nhập và thông báo đến gia chủ qua điện thoại. Cùng tìm hiểu về dòng két sắt thông minh này nhé.

1. Két sắt thông minh là gì ? Có tốt không ?

Két sắt thông minh là một loại két an toàn điện tử được thiết kế để cung cấp mức độ bảo mật cao hơn so với két sắt thông thường. Các tính năng thông minh của két sắt này thường bao gồm sử dụng công nghệ điện tử và mật mã để bảo vệ nội dung bên trong, cung cấp tính năng xác thực người dùng, và ghi lại các hoạt động của két.

Ket sat thong minh

Ưu điểm của két sắt thông minh

  • Mật mã điện tử: Két sắt thông minh thường sử dụng hệ thống mật mã điện tử để bảo vệ nội dung bên trong. Người dùng phải nhập mật khẩu hoặc mã PIN để mở khóa két.
  • Xác thực người dùng: Ngoài mật khẩu hoặc mã PIN, két sắt thông minh cũng có thể hỗ trợ các phương pháp xác thực khác như dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt hoặc thẻ từ để đảm bảo rằng chỉ người được ủy quyền mới có thể truy cập.
  • Kết nối mạng: Một số két sắt thông minh có khả năng kết nối mạng, cho phép người dùng quản lý từ xa thông qua ứng dụng di động hoặc truy cập từ xa qua internet.
  • Ghi lại hoạt động: Một số két sắt thông minh có tính năng ghi lại các hoạt động như ngày giờ mở/khóa, lịch sử truy cập và các thay đổi nội dung bên trong. Điều này giúp người dùng có thể theo dõi và kiểm tra các hoạt động xảy ra với két.
  • Cảnh báo an ninh: Két sắt thông minh có thể được cấu hình để cảnh báo người dùng khi có sự cố bất thường, chẳng hạn như nỗ lực đột nhập hoặc các cố gắng mở khóa sai quá nhiều lần.
  • Kích thước và thiết kế: Két sắt thông minh thường có thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và di chuyển theo nhu cầu.

2. Mua két sắt thông minh ở đâu ?

Két sắt Phú Tài là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên phân phối các loại két sắt thông minh chất lượng, an toàn, chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất uy tín như: Aifeibao, Philips, Goodwill.

Két sắt Hòa Phát có tốt không ? Mua ở đâu uy tín ?

Các sản phẩm két sắt thông minh do Phú Tài cung cấp đều được kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã để đảm bảo đến tay khách hàng là những sản phẩm "chất lượng - rẻ - bền đẹp".

Tất cả các sản phẩm két sắt thông minh được up trên website http://ketsatphutai.vn đều là sản phẩm chính hãng, mới 100% - với hơn 10 năm kinh nghiệm, Phú Tài sẽ tư vấn - giúp bạn chọn được chiếc két sắt phù hợp nhất.

Két sắt Hòa Phát có tốt không ? Mua ở đâu uy tín ?

Công ty Phú Tài luôn hướng đến phương trâm cung cấp các sản phẩm két sắt thông minh nhằm mục đính nâng cao chất lượng cuộc sống, mang đến những sản phẩm két sắt đẹp và chất lượng, vì một đẳng cấp sang trọng và hiệu quả. Phú Tài đang hướng đến trở thành nhà phân phố két sắt hàng đầu Việt Nam.

3. Một số mẫu két sắt thông minh chất lượng

Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-70AS màu Lam

Két sắt Aifeibao HK-M/D120AL vân tay điện tử

Két sắt Aifeibao HK-M/D80AL vân tay điện tử

Két sắt Aifeibao HK-M/D60AL vân tay điện tử

Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D40AL vân tay điện tử

Két sắt thông minh Goodwill GD150-SMS

Két sắt thông minh Goodwill GD120-SMS

Két sắt thông minh Goodwill GD100-SMS

Két sắt thông minh GD88-SMS

Quý khách hàng có thể mua két sắt thông minh chính hãng với giá mềm tại Phú Tài qua Hotline: 0983978775 hoặc website: https://ketsatphutai.vn/ket-sat-thong-minh.html

0983 978 775