Két sắt gia đình nên chọn loại nào tốt?

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
3.415 lượt xem

Két sắt gia đình nên chọn loại nào tốt?

 
Két sắt gia đình nên chọn loại nào tốt?

Hiện nay, két sắt trở thành vật dụng quen thuộc trong các gia đình, giúp cất trữ và bảo vệ an toàn tài sản, các giấy tờ quan trọng. Trên thị trường có nhiều loại két sắt với các thương hiệu, mẫu mã, tính năng và giá cả khác nhau.

 

Hiện nay, két sắt trở thành vật dụng quen thuộc trong các gia đình, giúp cất trữ và bảo vệ an toàn tài sản, các giấy tờ quan trọng. Trên thị trường có nhiều loại két sắt với các thương hiệu, mẫu mã, tính năng và giá cả khác nhau. Trước tiên bạn hãy xác định vị trí đặt két, kích thước tối đa cụ thể sau đó bạn hãy tham khảo một vài sản phẩm két sắt chất lượng tốt dành cho gia đình và chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng.   

1, Két sắt Booil nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc: Đây là dòng két đã và đang nhập khẩu vào Việt Nam rất ổn định hàng chục năm nay (đã có những hãng nhập khẩu khác nhưng từ lâu không duy trì được). Với đường nét thẩm mỹ - trình độ cơ khí bậc thầy, nước sơn nhã nhặn độ bền cao, linh kiện cực bền - "thật đáng đồng tiền bát gạo". Lưu ý Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện két sắt Booil có tem mác gần giống với Booil nhập khẩu nhưng không cùng hệ thống nhà máy Booil Hàn Quốc (sp khác hoàn toàn). Trên website này là toàn bộ sp Booil nhập, quý khách hãy quan sát kỹ hình ảnh sp ở các góc đóng, mở cửa sẽ thấy khác biệt nếu gặp Booil Việt Nam.

Xem chi tiết tại đây: http://ketsatphutai.vn/pd72/ket-sat-booil-han-quoc.html

2, Két sắt thép dày Samurai/Truly Siêu cường xuất Mỹ: đây là dòng két xuất Mỹ với linh kiện nhập khẩu Hàn Quốc lắp ráp tại HCM- với cánh cửa thép tấm 12mm,thân vỏ 2mm hoặc 10mm(các hãng khác vỏ và cánh từ 0,8-1,2mm) chốt đặc 32mm, khóa cơ đổi mã có KHÓA ĐỊNH VỊ chống xoay ổ mã chống cạy phá rất hiệu quả.

 Xem chi tiết tại: https://ketsatphutai.vn/ket-sat-samurai-thep-tam-sieu-cuong-xuat-my-cung-hon-da.html

https://ketsatphutai.vn/pd108/ket-sat-truly-sieu-cuong-xuat-my.html

3, Két sắt Hòa Phát KS90-Royal, KS110-Royal

 

Chi tiết nổi bật: khóa đổi mã kín - chống người lạ quan sát; có báo động chống di chuyển hoặc đập phá; trang bị khóa định vị đĩa số.

Két sắt chống cháy KS90-RoyalHòa Phát. Két có 1 ổ khóa chìa và 1 ổ khóa mã số cơ - có thể đổi mã tùy thích; bên trong két có 01 ngăn kéo.

Chân két có bánh xe tiện cho việc di chuyển két.

Kích thước:

Ngoài : W400 x D520 x H605 mm

Trong : W273 x D346 x H422 mm

Trọng lượng: 90kg

Hoặc các mẫu kích thước khác nhưng có bộ khóa cải tiến như KS90-Royal sau đây:

https://ketsatphutai.vn/pc484/ket-sat-hoa-phat-xuat-khau-ks50-royal.html

https://ketsatphutai.vn/pc482/ket-sat-hoa-phat-xuat-khau-ks110-royal.html

4, Két sắt Adelbank - Vật tư ngân hàng: Đây là dòng két với nhiều mẫu mã từ bình dân đến cao cấp, từ lớn đến nhỏ dành cho cả văn phòng và căn hộ đến cá nhân để tủ với giá bán cũng rất linh hoạt

Xem chi tiết tại:https://ketsatphutai.vn/pd107/ket-sat-adelbank.html

5, Két sắt Việt Tiệp: đây là dòng két sắt bình dân hay gặp trên thị trường nhưng thực tế do nhiều đơn vị sản xuất nên chất lượng cũng khác nhau mặc dù cùng mẫu mã, kích thước - quý khách nên xem kỹ sản phẩm thực tế trước khi mua - có khi ảnh trên website giống nhau nhưng sp thực tế lại khác - nên chọn những đơn vị bán hàng uy tín, bán hàng có tâm, có địa chỉ rõ ràng để khi cần bảo hành về sau (Quý khách nên tìm hiểu khái niệm ĐỊA CHỈ ẢO trong bán hàng online). Tốt nhất không ham rẻ.

Xem chi tiết tại: https://ketsatphutai.vn/pd59/ket-sat-viet-tiep.html

6, Ngoài ra còn có két nhập khẩu Trung Quốc cao cấp với thân vỏ thép tấp rất chắc chắn, thẩm mỹ đẹp tuyệt vời như: Bofa, Aifeibao

Xem chi tiết tại: https://ketsatphutai.vn/pd120/ket-sat-bofa.html

TRên đây là 6 dòng két sắt cơ bản chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của Quý khách ở mọi cấp độ, hy vọng bài viết này của Phú Tài sẽ giúp Quý khách chọn được sản phẩm ưng ý. Chúc Quý khách vạn sự AN LÀNH!

Xem thêm bài viết tổng quát về két sắt:

https://ketsatphutai.vn/4-luu-y-khi-mua-ket-sat-va-7-loai-ket-ban-nen-biet.html

 

0983 978 775