Két sắt Bofa có tốt không ? Mua ở đâu uy tín

Đăng ngày 28 Tháng Mười 2020 7:07 CH
1.649 lượt xem

Có phải bạn đang muốn tìm hiều két sắt Bofa ? Tôi sẽ cùng bạn khám phá thương hiệu sản phẩm này với các câu hỏi liên quan đến xuất xứ, chất lượng, giá bán nhé:

1. Két sắt Bofa nhập khẩu từ đâu?

Két sắt Bofa được sản xuất 100% tại Trung Quốc và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam từ 2018 cho đến nay (tháng 07/2021) đã và đang được tiêu thụ khá rộng rãi tại Hà Nội và TP.HCM.

Thuong hieu Bofa

2. Thương hiệu két sắt Bofa xuất xứ từ đâu?

Thương hiệu “Bofa” là một thương hiệu xuất phát từ Thượng Hải Trung Quốc chủ yếu về Tiền tệ, ngân hàng và công nghệ phụ trợ và có mặt tại một số nước. Thương hiệu Két sắt Bofa không hề liên quan đến Bofa tiền tệ nói trên. Két sắt Bofa lần đầu xuất hiện trên thế giới là tại Việt Nam từ cuối 2017, đầu 2018 và đang được phân phối chính hãng tại Két sắt Phú Tài.

3. Két sắt Bofa có tốt không?

Trước tiên chúng ta hãy xác định các nguy cơ tấn công đến 1 chiếc két sắt gồm:

+ Thứ 1: Mở két tại chỗ.

+ Thứ 2: Cạy két, banh két tại chỗ.

+ Thứ 3: Mang két ra khỏi nhà.

+ Thứ 4: Hỏa hoạn.

Trong đó, trên thực tế thì 3 nguy cơ đầu tiên rất hay xảy ra đó là Mở két, cạy két, mang két ra khỏi nhà còn hỏa hoạn đến két thì rất ít nên nếu mua đc két chống đc cả 4 nguy cơ càng tốt còn không thì nên ưu tiên 3 nguy cơ đầu.

Ngoài ra có các tiêu chí khác như: độ bền ổ khóa, chất thép, nước sơn.v.v.. Căn cứ vào đó tham chiếu với sản phẩm mình xem để đánh giá sản phẩm đó.

Do cấu tạo bằng thép tấm nguyên khối, thiết kế gọn gàng, thẩm mỹ nên không đổ ruột tạo nặng, chịu nhiệt nên khả năng chống cháy của Bofa (các mẫu tính đến tháng 03/2021) thấp nhưng lại chống được 3 nguy cơ đầu rất tốt:

+ Chống mở két: Bofa với khóa chìa bi rãnh sâu cực kỳ an toàn cùng với khóa mã điện tử cao cấp, khóa vân tay bảo mật tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn.

+ Chống cạy két: Bofa cấu tạo thép tấm nguyên khối cánh cửa 8-10ly, khung sườn 4-10ly + khe hở giữa cánh và thân cực hẹp nên chống cạy két cực kỳ hiệu quả.

+ Chống di chuyển: Bofa không quá nặng nhưng cho phép bạn vít chặt cố định két với tường nhà – chống di chuyển rất tốt.

+ Còn về độ bền ổ khóa, nước sơn, chất thép cũng được coi là thế mạnh của dòng két này.

Như vậy Bofa có 3 điểm cộng (+): Thẩm mỹ, độ An toàn cao, Thiết kế gọn gàng và 2 điểm trừ (-): Tâm lý ngại mua do sản xuất tại Trung Quốc? và chịu nhiệt thấp.

4. Giá bán két sắt Bofa như thế nào?

Két sắt Bofa có giá bán khá cao tùy mẫu, tùy kiểu dáng.  Nếu bạn cần tư vấn, hãy alo 0983.978.775. Hoặc tham khảo website https://ketsatphutai.vn/pd120/ket-sat-bofa.html

(Tác giả: Nguyễn Đình Tài – Giám đốc Công ty Phú Tài)

0983 978 775