Vì sao bạn nên mua két sắt tại Phú Tài ?

Đăng ngày 23 Tháng Mười 2019 5:24 CH
869 lượt xem

Két sắt vừa là vật dụng  rất hữu ích, vừa là đại diện cho vị thần tài, thần giữ của trong gia đình, cơ quan, văn phòng. Về tính năng kỹ thuật, trong quá trình sử dựng két sắt sẽ cần đến trợ giúp, hỗ trợ của người bán hàng chứ không phải mua xong là xong. Vì vậy, mua két sắt sao cho đúng chủng loại, đúng chất lượng tương xứng với giá tiền, dịch vụ sau bán hàng tốt, và đặc biệt là đem lại may mắn, tài lộc - bạn cần lựa chọn mua ở đâu, mua bên nào? Cách thức tư vấn bán hàng của họ ra sao?


Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, bên cạnh những đơn vị cung cấp nhỏ lẻ còn có nhiều đơn vị cung cấp két sắt chuyên nghiệp, rất uy tín trong đó phải kể đến là Phú Tài.

 

 

Vì sao bạn nên mua két sắt tại Phú Tài? Có 10 lý do bạn nên mua két sắt tại Phú Tài:

1. Phú Tài – Mang Phú quý – Tài lộc đến mọi nhà!

Với cái tên thương hiệu Phú Tài rất phù hợp là một đơn vị cung cấp két sắt, đại diện chi vị Thần Tài của bạn và sự thật rất nhiều khách hàng đã phản hồi “mua két sắt tại Phú Tài thấy làm ăn có lộc”. Tất nhiên việc làm ăn của quý khách còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố nhưng Phú Tài luôn mong muốn lời feedback trên sẽ đến với 100% khách hàng của Phú Tài.

2. Thấu hiểu tâm lý khách hàng: Két  luôn được bọc kín khi giao

Có nhiều đơn vị bán két khi giao két trên đường đều ko có vỏ bọc thậm chí cả 1 lớp lilon quấn ngoài nhưng Phú Tài luôn quán triệt đội giao hàng ngoài việc kiểm tra kỹ hàng hóa khi xuất kho, két luôn được bọc kín khi giao vì 2 lý do:

  • Thứ nhất: 100% khách hàng mua két đều thích kín đáo – ngại hàng xóm, ngại kẻ gian nghĩ mình nhiều tiền sẽ soi mói hoặc tấn công.
  • Thứ 2: vận chuyển an toàn, tránh trầy xước

3. Giao hàng đúng giờ (đặc biệt khách hẹn giờ phong thủy)

Trong mọi mặt của đời sống, đúng giờ luôn rất cần thiết và với Phú Tài – đúng giờ hẹn là điều Phú Tài luôn cố gắng nhất là khi Quý khách xem giờ phong thủy khi đưa két về nhà.

4. Tư vấn - Bán hàng trung thực 100%.

Cung cấp thông tin về xuất xứ sản phẩm rõ ràng, đúng sự thật: két sản xuất trong nước mặc dù thương hiệu nước ngoài thì nói sản xuất trong nước; Két sắt Hàn Quốc chuẩn thì nói Hàn Quốc; nhập Trung Quốc thì nói Trung Quốc; thương hiệu Mỹ hay Châu Âu nhưng sản xuất tại Trung Quốc thì nói sản xuất tại Trung Quốc.

Tư vấn trung thực về tính năng: Có chịu được cậy két không? Chịu mức độ nào? có chịu nhiệt hay không? chịu nhiệt bao nhiêu độ thì nói bấy nhiêu – Không cố tình nói tăng lên để dễ bán hàng vì sức chịu nhiệt của két sắt gần như ko thể kiểm nghiệm ngay – và kể cả khi có hỏa hoạn thật thì cũng rất khó hoặc ko thể xác định được nhiệt độ xâm vào két .

Nhưng Bạn nên nhớ: Nhiệt độ nóng chảy của các loại sắt thép làm vỏ két là 1538oC(2800oF), đến nhiệt độ này sắt càng mỏng càng nhanh chảy.

Két sắt chịu nhiệt đạt chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế chỉ là 1020oC/120p và kết cấu thân vỏ, hèm cửa, cánh cửa phải đạt tiêu chuẩn như thế nào mới  Đảm bảo để tài sản bên trong được bảo vệ an toàn.

5. Cam kết hàng chuẩn hãng 100%, mới 100%

6. Phú Tài - Với hơn 14 năm Kinh nghiệm (từ 2007).

7. Địa chỉ Showroom là có thật (không ảo), bầy đủ ít nhất 8 chủng loại két.

Thế nào là địa chỉ ảo? đó là địa chỉ chung chung, chỉ có tên đường phố hoặc khu vực nào đó mà ko có số nhà hoặc chỉ dẫn cụ thể nhằm mục đích nâng cao uy tín ko trung thực và để người mua ra quyết định mua hàng nhanh vì thấy gần nhà mình nhưng khi ra tìm để bảo hành hoặc xem hàng thì ko thể tìm được vì sự thật là ko hề có cửa hàng ở đó

Tại các showroom Phú Tài hàng hóa luôn được bày bán khá đầy đủ chủng loại, mẫu mã gồm: Két sắt Hòa Phát, Két sắt Việt Tiệp, Adelbank, Gudbank, Goodwill, Truly, Booil, Bofa, Diamond .v.v..

8. Đội ngũ nhân viên giao hàng, hướng dẫn sử dụng được đào tạo chuyên nghiệp

Nhân viên giao hàng luôn đảm bảo hàng hóa được gói bọc cẩn thận, vận chuyển an toàn, không xước sát, khi đến nhà Quý khách luôn ý thức đảm bảo không hại sàn nhà, cầu thang.... hướng dẫn sử dụng tỷ mỷ, tận tình.

9. Bảo hành, bảo trì sau bán hàng: nhanh chóng, nhiệt tình, trách nhiệm.

10. Giá luôn cạnh tranh - luôn phải chăng.

 

Phú Tài - mang Phú quý - Tài lộc đến mọi nhà!

0983 978 775