Két sắt Samurai có tốt không?

Đăng ngày 28 Tháng Mười Hai 2020 6:28 CH
587 lượt xem

Trước tiên chúng ta cần xác định thế nào là “két sắt tốt” ?

Két sắt tốt là két sắt chống được các nguy cơ có thể xảy đến với két sắt như: kẻ gian Mở két, Cạy phá két tại chỗ, Mang két đi phá, Ngăn nhiệt bảo vệ tài sản; ngoài ra còn bền bỉ theo thời gian.

Chúng ta hãy cùng khám phá từng khả năng của Samurai nhé:

Samurai chống lại được cả 4 nguy cơ trên cự kỳ hiệu quả với các tính năng cải tiến vượt trội:

1, Chống mở két tại chỗ : Samurai được trang bị hệ thống bảo mật kép gồm: khóa chìa bi cao cấp made in Korea + khóa mật mã có 3 dạng:

! Khóa mã cơ xoay siêu bền với 3 tính năng nổi trội:
. Đổi mã tùy ý – có thể đặt 1 mã hoặc 3 mã ( có hướng dẫn chi tiết)
. Có khóa định vị ổ đĩa chống xoay dò mã – khi bạn khóa két, đảo đĩa số và khóa định vị thì ko ai có thể mở đc két của bạn ngay cả khi có được chìa chính và biết mật khẩu
. Đây là loại khóa đúc với vành chắn chống người ngoài quan sát mã số khi bạn mở két.
( các loại két giá rẻ thông thường khác thường sử dụng khóa mã cơ cho sẵn theo cơ chế rãnh đĩa, ko đổi đc mã số, không có hãm định vị nên vẫn có thể bị dò mã hoặc mở sai 1-2 số vẫn có thể mở được két và mã số thường hở, dễ bị nhìn trộm)

! Khóa Mã điện tử: với bộ mã điện tử Led Made in Korea siêu bền, với bo mạch có khả năng chống ẩm > luôn hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết, khí hậu - Cùng với tính năng tự động treo phím sau 3 lần mở sai mã > Tăng bảo mật cho két : Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về việc mã điện tử hay hỏng hóc với khí hậu Việt Nam.

Mã vân tay kết hợp điện tử: vân tay đã bảo mật tốt rồi lại còn thêm chế độ mật mã nữa càng tăng cường bảo mật – bạn có thể cài chế độ mở két bằng nhiều cách:
. Chế độ mở két đơn giản nếu bạn ko thích cầu kỳ chỉ cần vân tay hoặc chỉ cần điện tử
. Chế độ mở két = 3 yếu tố: khóa chìa + vân tay + mật mã thì cực kỳ bảo mật nếu bạn cảm thấy cần thiết
( bạn cũng có thể thay đổi chế độ trên một cách linh hoạt).

2, Chống Cạy phá két tại chỗ : Trong thực tế 90% các vụ lấy đồ trong két đều bằng cách phá két. Két sắt thông thường vỏ thép 0,6-1,2ly đổ ruột cát hoặc chất chống cháy tùy từng hãng cùng chốt cơ nhỏ, ngắn nên thường dễ phá.
Samurai với kết cấu vững chắc đến tuyệt vời, khác biệt hoàn toàn loại két thông thường kể trên:
Cánh cửa thép tấm: Cánh cửa Samurai được làm bằng  thép carbon nguyên tấm dày 12ly cùng giàn chốt cơ khủng phi 32ly, dài 32ly ăn sâu vào thân két và được bổ trợ giăng cao su chân chốt chống dơ chốt.
Thân vỏ két có 2 loại gồm: loại dày 2ly và loại dày 10ly.
Ruột két ngoài chất chống cháy còn được đổ bằng thép hạt + đá vừa nặng vừa chống khoan cắt ( sắt thép dày đã khó cắt rồi mà vào lớp đá cự kỳ khó phá luôn nếu cắt bằng máy cắt sẽ mòn hết lưỡi cắt)

Các loại két rẻ tiền thông thường, lớp thép mỏng và ruột thường nhồi cát hoặc cát trộn bột si nên rất dễ phá

3, Chống di chuyển két – mang két đi phá: Với kết cấu trên nên Samurai cực kỳ nặng nề - trọng lượng gấp lên 1,5-2 lần két thông thường cùng kích cỡ và bánh xe đều tháo được nên quá khó để mang ra khỏi nhà bạn

4, Khả năng Chống cháy: với kết cấu vỏ thép dày cùng ruột két vững chắc nên Samurai chịu nhiệt rất tốt 1020độ C/120p ( Các bạn lưu ý là sắt thép nóng chảy ở 1500độ C và thép càng mỏng càng nhanh nóng chảy nên với két sắt chịu được khoảng 1000độ mà kéo dài được 2 tiếng là tiêu chuẩn Quốc tế rồi)

Tóm lại với Samurai hội tụ đầy đủ các tính năng cần thiết của một chiếc két sắt thực thụ giúp bạn yên tâm khi vắng nhà đó là: chống dò mã, chống di chuyển, chống cạy phá két, chống cháy rất tốt.

Dưới đây là bảng tóm tắt so sánh két sắt :

 

Két thông thường

Két Samurai

Ổ khóa cơ

 Không đổi mã/

 Không có hãm định vị đĩa

 Đổi được mã

 Có hãm đĩa số

Ổ khóa điện tử/ vân tay

 Trong nước hoặc Trung Quốc bình dân

 Hàn Quốc cao cấp

Thân vỏ/ ruột

 Thép 0,6-1,2ly

 Ruột cát hoặc cát trộn xi

 Thân 2ly hoặc 10ly

 Cánh thép tấm 12 ly

 Ruột petong chịu nhiệt + chất chống khoan phá

Dàn chốt cơ

 Nhỏ - phi 18-22ly
 Ít chốt (4-6 chốt)

 Chốt phi 32ly

 Dày đặc (8-16 chốt)

Chi tiết xin xem tại :  https://ketsatphutai.vn/ket-sat-samurai-thep-tam-sieu-cuong-xuat-my-cung-hon-da.html

0983 978 775