Hướng dẫn đổi mã két sắt điện tử Việt Tiệp

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
24.461 lượt xem

Két sắt điện tử nói chung, két sắt điện tử Việt Tiệp nói riêng giúp người dùng thao tác đóng - mở két, đổi mật mã dễ dàng hơn rất nhiều so với két khóa cơ quay tròn. Dưới đây là hướng dẫn đóng mở, đổi mã két sắt Việt Tiệp khóa điện tử một cách nhanh nhất:

1. Cách mở két sắt Việt Tiệp

Bước 1: tra chìa khóa vào mở quay 90 độ với két có tay núm (Với két nhỏ không có tay núm chỉ tra chìa vào, để tự do - không quay)

Bước 2: nhấn nút #..mật khẩu..# , màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh

Bước 3: xoay núm hoặc chìa, mở két ra

Doi ma ket sat dien tu Viet Tiep


2. Cách đổi mã két sắt Việt Tiệp

Đổi mã khi cánh cửa đang đóng

Trong trạng thái màn hình tĩnh (tối), nhấn nút #..mật khẩu cũ..# , màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh; nhấn nhanh vào nút *..mật khẩu mới..#

Doi ma ket sat khi dong

Đỗi mã khi mở cửa:

Bước 1: Xoay núm hoặc chìa khóa cho các chốt lao ra

Bước 2: Trong trạng thái màn hình tĩnh (tối), nhấn nút reset gần ổ pin phía trong cánh cửa và quan sát màn hình:

Nếu màn hình xuất hiện dòng nhấp nháy màu xanh, nhấn luôn mật khẩu mới (Từ 1 đến 8 số) và kết thúc bằng nút #. (Thường diễn ra với mặt khóa màu trắng sáng)

Nếu màn hình xuất hiện chữ "CLEARED" kèm theo tiếng tít rồi lại trở về trang thái tĩnh (tối), lúc này mật khẩu đã được đưa về mật khẩu gốc 1234. Để đổi về mật khẩu riêng, ta phải làm động tác bên màn hình như sau: Nhấn # 1234 # thì màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh. Nhấn nhanh vào nút * và mật khẩu mới #  (Thường diễn ra với mặt khóa màu xám)

Mo khoa ket sat Viet Tiep

3. Các phụ kiện đi kèm

Tùy từng lô sản phẩm có thể có các phụ kiện đi kèm như: hộp pin dự phòng, chìa khóa khẩn cấp. Quý khách nên hỏi lại bên bán hàng về các phụ kiện này và cách sử dụng ra sao.

Quý khách muốn mua két sắt Việt Tiệp chính hãng với giá mềm thì hãy liên hệ với Hotline: 0983978775 hoặc Website: https://ketsatphutai.vn/pd59/ket-sat-viet-tiep.html để nhận được báo giá rẻ nhất.

0983 978 775