So sánh 3 dòng két sắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
19.731 lượt xem

Hiện nay, két sắt Hòa Phát, két sắt Việt Tiệp và két sắt Hàn Quốc là 3 dòng két sắt được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Đây là 3 dòng két sắt ở mức giá và chất lượng bình dân đến hạng trung, mẫu mã và mức giá khá đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ giá rẻ đến vừa phải.

 

1. Kiểu dáng và kích thước Két sắt

Két sắt Hòa Phát: Sản phẩm của Hòa Phát được người tiêu dùng đánh giá là có mẫu mã đồng đều, quy chuẩn nhất trong 3 dòng két sắt trên - đường nét cơ khí khá chuẩn, nước sơn không hào nhoáng nhưng khá ổn định, ít bị bong tróc; tuy nhiên không phong phú về màu sắc, khách hàng không đặt được màu như ý với số lượng ít cho gia đình.

So sanh theo kieu dang ket sat

Két sắt Hàn Quốc: Rất đa dạng về mẫu mã kích cỡ từ mini cho đến cỡ to đại và màu sắc - khách hàng có thể đặt màu đơn chiếc rất linh hoạt. Tuy nhiên dòng này có nhiều nhà sản xuất với rất nhiều tên thương hiệu nên chất lượng cũng không đồng đều, quý khách hàng nên xem kỹ trước khi mua và cần phân biệt với dòng két nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc. Điển hình về chất lượng và sự đồng đều của dòng két kiểu Hàn Quốc phải kể đến là Adelbank, Goldbank, Welko... 

Két sắt Việt Tiệp: Két thường có 2 màu cơ bản gồm xám và xanh đậm với đường nét thiết kế đơn giản không cầu kỳ, nước sơn không đẹp bằng két sắt Hòa Phát và két sắt Hàn Quốc nhưng cũng được liên tục cải tiến ngày một nâng cao thẩm mỹ và chất lượng. Két sắt Việt Tiệp với thế mạnh nhiều mẫu nhỏ và giá bình dân nên số lượng tiêu thụ cũng khá lớn - tuy không có con số thống kê chính xác nhưng có thể nhất về số lượng trên phạm vi miền Bắc.

=> Mua két sắt Việt Tiệp chính hãng tại https://ketsatphutai.vn/pd59/ket-sat-viet-tiep.html

2. Trọng lượng của két sắt

Két sắt Hòa Phát: Trọng lượng két khá đa dạng từ các mẫu cho khách sạn 10-18kg đến các mẫu trọng lượng 35kg, 50kg, 90kg, 110kg, 135kg, 168kg, 190kg, 250kg, 320kg, 400kg, 500kg. 

Trong luong ket sat

Két sắt Việt Tiệp: Trọng lượng két dao động khoảng từ hơn 30kg đến 160kg - ở Nội Thành thường tiêu thụ loại nhỏ, nhẹ nhiều hơn ngoại thành . Tuy nhiên, khi lựa chọn két sắt, người dùng không nên quá đề cao trọng lượng két mà nên lưu ý nhiều hơn đến các tiêu chí khác như chất liệu cấu tạo, độ an toàn, tính bảo mật của hệ thống khóa.

Két sắt Hàn Quốc: Két có trọng lượng đa dạng, từ 40 – 50kg cho đến 500kg. Khi chọn két sắt Hàn Quốc, người dùng nên mua tại những cửa hàng uy tín để chọn mua được sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả kinh tế khi sử dụng.

=> Mua két sắt Hàn Quốc chính hãng tại https://ketsatphutai.vn/pd58/ket-sat-lien-doanh-han-quoc.html

3. Dung tích sử dụng két

Két sắt Hòa Phát, Việt Tiệp: Hai dòng két sắt này có kích thước nhỏ nên dung tích sử dụng (hay còn gọi là kích thước bên trong) cũng nhỏ hơn so với két sắt Hàn Quốc, phù hợp với nhu cầu lưu trữ, bảo vệ khối lượng đồ đạc, tài sản không quá lớn.

Dung tich su dung

Két sắt Hàn Quốc: Những loại két có trọng lượng lớn thường có dung tích sử dụng lớn, thích hợp với người dùng có nhu cầu bảo quản khối lượng tài sản, đồ đạc lớn.

=> Mua két sắt Hòa Phát chính hãng tại https://ketsatphutai.vn/pd64/ket-sat-hoa-phat.html

4. Hệ thống khóa két

Két sắt Hòa Phát: có khóa mã cơ và khóa điện tử trong đó khóa cơ được chia làm 2 dạng: khóa cơ mã cố định lắp cho dòng két an toàn không chống cháy (dòng KA - tuy nhiên mới đây dòng này cũng được lắp khóa cơ đổi mã nhưng không cùng chất lượng với dòng khóa đổi mã KS) và khóa cơ đổi mã lắp cho dòng két chống cháy KS. Ngoài ra có thêm khóa cơ đổi mã có khóa nhỏ định vị ổ đĩa chống người lạ quay dò mã như KS90-Royal ,  KS110-Royal...

Khoa ket sat

Két sắt Việt Tiệp: Sử dụng khóa chìa 4 cạnh chống sao chép , khóa cơ cao cấp hơn khóa không đổi mã KA của Hòa Phát - mã riêng từng két nhưng vẫn đổi được mật khẩu nhưng không chọn được số như dòng KS của Hòa Phát; còn ổ khóa điện tử cũng được cải tiến pin ngoài dễ thay.

Két sắt Hàn Quốc: Được trang bị ổ chìa 4 cạnh hoặc 2 cạnh chìa bi cao cấp , khóa cơ cũng chia 2 dòng: dòng bình dân cánh hộp lắp khóa cơ giống cơ chế cơ Việt Tiệp (mã riêng từng két nhưng vẫn đổi được mật khẩu nhưng không chọn được số như dòng KS của Hòa Phát ) như: AVC86, VC630... và khóa cơ đổi mã có định vị chống xoay đĩa lắp cho dòng cao cấp cánh đúc như: SV600-LC, SV800-LC ; khóa điện tử hầu như là pin ngoài dễ thay.

Trên đây là 3 dòng két phổ biến ở mức bình dân đến hạng trung. Các dòng cao cấp như két xuất khẩu hay nhập khẩu nguyên chiếc chất lượng cao hơn và giá cũng cao hơn. Quý khách có thể tham khảo qua bài viết sau:

0983 978 775