Ketsatphutai.vn chuyên két sắt giá rẻ hàng chính hãng ở Hà Nội

Đăng ngày 01 Tháng Tư 2019 8:13 CH
851 lượt xem

Phú Tài là một cái tên rất quen thuộc trong ngành hàng két sắt, tủ sắt, máy đếm tiền ở Hà Nội từ 2007. Đến 2014, Phú Tài đã có mặt ở HCM với showroom rộng >70m2 chuyên trưng bày két sắt.

Nhằm đáp ừng mọi nhu cẩu của Quý khách hàng về két sắt, Phú Tài cung cấp đủ các dòng két sắt từ nhập khẩu cao cấp giá 6-50tr đến các dòng trung 5-10tr cho đến các dòng két sắt giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, cam kết chính hãng, bảo hành dài hạn.

Điển hình cho dòng sản phẩm két sắt giá rẻ tại Hà Nội, Phú Tài chuyên két sắt Việt Tiệp sản xuất bởi Công ty TNHH Sản Xuất Két Sắt Việt Tiệp. Tuy giá rẻ nhưng cũng khá ổn, đảm bảo các yêu cầu cân fthieets của một chiếc két sắt thông thường: Linh kiện độ bền cao; khung sường chắc chắn với cấu tạo vỏ thép 2 lớp, ở giữa là vật liệu chống cháy cao cấp tạo thành một khối vững chắc, khi gõ vào có cảm giác đanh chắc như một khối đúc liền. Mẫu mã cũng liên tục được cải tiến, nâng cao thẩm mỹ.

Link xem sp: https://ketsatphutai.vn/pd59/ket-sat-viet-tiep.html

Ngoài ra có một số mẫu cao cấp hơn nhưng giá cũng khá mềm như Adelbank.

Link xem sp: https://ketsatphutai.vn/pd107/ket-sat-adelbank.html

Tiếp đến là dòng két sắt nhẹ để tủ gia đình, khách sạn hoặc để trong tủ hồ sơ để đựng con dấu và tiền mặt số lượng ít và vừa. Với kết cấu thép 1 lớp, két chỉ nặng 5-10kg nhưng có thể bắt vít vào tủ chống bê cả két nên cũng khá an toàn. Các thương hiệu điển hình như: Welko, Adelbank, Goodwill với cả loại có chìa và không chìa.v.v..

Link xem sp: https://ketsatphutai.vn/pb46/ket-sat-khach-san-de-tu.html

Với các dòng két sắt giá rẻ nói trên nhưng với tiêu chí luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, Phú Tài luôn kiểm duyệt đầu vào rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, độ bền cao nhất có thể trong mức giá rẻ. Phú Tài luôn quan niệm: giá rẻ là không thể đẹp, không thể sang trọng như dòng cao cấp, vỏ thép không thể dày như dòng chống phá nhưng bắt buộc vẫn phải là độ bền ổ khóa, nước sơn bền lâu không bong tróc; cam kết két giao đến cho khách hàng đều mới 100%.

Tại Hà Nội và HCM, Quý khách có thể xem trên website rồi alo ship hàng tới hoặc đến trực tiếp các showroom để xem hàng.

Bản đồ đường đi: https://ketsatphutai.vn/ban-do-cac-co-so.html

Phú Tài mang Phú quý – Tài lộc đến cho mọi nhà!

 

 

 

 

 

0983 978 775