KÉT SẮT HÒA PHÁT TẠI TP.HCM ! NÊN MUA ĐỊA CHỈ NÀO?

Đăng ngày 29 Tháng Ba 2019 12:14 CH
1.458 lượt xem

Giống như bài viết này tại Hà Nội, Tại Hồ Chí Minh, Quý khách cũng có thể tìm mua cho mình két sắt Hòa Phát đúng giá, đúng chất lượng.

Hòa Phát là một thương hiệu mạnh trong nhiều lĩnh vực như: sắt thép xây dựng, nội thất văn phòng, két sắt .v.v.. Riêng về két sắt - Hòa Phát không phải là đứng đầu trên thị trường bởi còn có hàng nhập khẩu, hàng xuất khẩu cao cấp nếu xét đủ về các yếu tố cần có của một chiếc két sắt như: Thẩm mỹ, chống cháy, chống cạy phá... Tuy nhiên, so sánh hàng sản xuất tại miền Bắc thì Hòa Phát có ưu thế nhất định.

Ở phân khúc két bình dân đến tầm trung, Hòa Phát thật sự xứng đáng với sự tin tưởng – lựa chọn của người tiêu dùng với đủ các dòng  két từ to đến nhỏ - từ mini cho khách sạn đến hộ gia đình, đến két cơ quan – văn phòng.

Cũng chính vì thương hiệu Hòa Phát rất nổi bật, giá giao đại lý cao, chiết khấu bán hàng thấp, sự cạnh tranh cũng rất gay gắt khiến lợi nhuận bán hàng “quá mỏng”  - đại lý không mặn mà bán Hòa Phát. Ngoài ra cơ chế bảo hành của Hòa Phát không linh hoạt như các hãng khác. Trên thị trường hiện nay xuất hiện những hình thức lợi dụng thương hiệu đó, cạnh tranh không lành mạnh như:

+ Đăng bán Hòa Phát giá rất rẻ để câu view rồi lái khách - mời mua hàng khác lợi nhuận cao hơn

+ Bán Hòa Phát nhưng là hàng thanh lý của các cơ quan rồi “mông má” lại

+ Bán Hòa Phát nhưng dùng chiêu trò lệch mã: bán két to nhưng giao két nhỏ hơn 1 size hoặc ngang nhiên đăng bán vẫn tên sp size to nhưng kích thước của size nhỏ ví dụ: KA54 cao81cm; KA40 cao71cm nhưng có đơn vị đăng bán KA54 cao71cm

+ Bán hàng nhái, hình thức gần giống hoặc tự in tem Hòa Phát …….

Để bán hàng khác Nhưng để mua được sản phẩm két sắt Hòa Phát đúng giá, đúng chất lượng, quý khách cần xem xét về sản phẩm, về các điểm bán - các đơn vị bán hàng uy tín, không nên chỉ xem so về giá.

Các đơn vị bán két sắt Hòa Phát uy tín, chuẩn chỉ bao gồm:

+  Các đại lý nội thất chính thức của Hòa Phát có bán kèm két sắt (không phải cứ treo biển Hòa Phát đã là đại lý chính thức). Tuy nhiên, tại các đơn vị này, hầu như chỉ có mỗi két Hòa Phát – không có các dòng cao cấp hơn (chống cháy, chống cạy phá tốt hơn) nên Quý khách không có cơ hội xem tham khảo hoặc thay đổi – nâng cấp quyết định mua hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

+ Các đơn vị bán két sắt chuyên nghiệp, bán đầy đủ cà Hòa Phát chính hãng và các dòng két khác cao cấp hơn (không quan trọng là phải có biển Hòa Phát). Nếu bán hàng online, nếu quý khách định đến xem nên gọi hỏi trước có sản phẩm Hòa Phát mẫu để xem hay không?

Phú Tài tự hào là đại lý chính thức két sắt Hòa Phát và một số hãng cao cấp như: Booil Hàn Quốc, Truly xuất Mỹ, Bofa…

Quý khách có thể đến một trong các địa chỉ sau để được xem tận mắt – thực mục sở thị các sản phẩm két sắt Hòa Phát. Còn nếu Quý khách không đến showroom được, có thể alo Phú Tài giao hàng và hướng dẫn sử dụng tại nhà.

Tại HCM: 100 Phan Đăng Lưu, p3, Phú Nhuận

Phú Tài – mang Phú quý – Tài lộc đến mọi nhà!

Xem thêm bài viết hữu ích: https://ketsatphutai.vn/4-luu-y-khi-mua-ket-sat-va-7-loai-ket-ban-nen-biet.html

0983 978 775