Kinh nghiệm chọn két sắt chống cháy chất lượng

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
1.324 lượt xem

Để đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ, tài liệu quan trọng, két sắt chống cháy là lựa chọn hiệu quả và kinh tế cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng, tiệm vàng. Khi chọn két sắt chống cháy quý khách hàng nên chú ý những đặc điểm dưới đây.

Top 10 sản phẩm két sắt chống cháy tốt nhất 2023

Két sắt chống cháy là gì? Mua ở đâu ?

Để đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ, tài liệu quan trọng, két sắt chống cháy là lựa chọn hiệu quả và kinh tế cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, khách sạn, nhà hàng, tiệm vàng. Khi chọn két sắt chống cháy, người dùng nên lưu ý đến những tiêu chí quan trọng như kích thước, độ chịu lửa, độ an toàn, hệ thống khóa để chọn được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cach chon mua ket sat chong chay

1. Những điều cần lưu ý khi chọn két sắt chống cháy

Kích thước: Tùy vào nhu cầu sử dụng két sắt chống cháy cho hộ gia đình hay văn phòng, công ty mà người dùng chọn kích thước két sắt phù hợp để đem lại hiệu quả cao khi sử dụng và tiết kiệm chi phí. Thông thường, văn phòng, công ty dùng két sắt có kích thước lớn, trong khi két có kích thước nhỏ hơn thích hợp dùng cho các hộ gia đình.

Ket sat chong chay gia re

Độ chịu lửa tốt: Két sắt chống cháy phải có chỉ số chịu nhiệt và thời gian chịu lửa cao để đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong két. Người dùng nên chọn két có khả năng chịu được nhiệt độ ít nhất 1000 độ C trở lên và có thời gian chịu lửa ít nhất trên 1 giờ.

Độ an toàn cao: Két chống cháy có độ chịu lửa tốt chưa chắc đã có độ an toàn cao. Vì thế, bạn cần kiểm tra độ an toàn của két dựa trên những tiêu chí như vật liệu cấu tạo két, độ vững chãi của tường, cửa két, độ kín khít của cánh cửa, hệ thống khóa.

Hệ thống khóa: Người dùng nên chọn két có hệ thống đa khóa như khóa chìa kết hợp với khóa vân tay hoặc khóa chìa kết hợp với khóa điện tử, tạo độ bảo mật cao và đem lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

2. Nên chọn két sắt chống cháy loại nào?

Két sắt Hòa Phát chống cháy

Đây là một trong những dòng két sắt chống cháy được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Két được sản xuất từ vật liệu sắt, thép nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo tiêu chuẩn cao nên két có độ an toàn cao cùng khả năng chịu nhiệt lên tới 1000 độ, 1200 độ, 2200 độ. Két sắt chống cháy Hòa Phát được trang bị khóa điện tử có ưu điểm là bấm mã số sai 3 lần sẽ bị vô hiệu hóa quá trình mở tủ, tạo tính bảo mật cao.

Ket sat chong chay Hoa Phat

=> Xem sản phẩm tại https://ketsatphutai.vn/pd64/ket-sat-hoa-phat.html

Két sắt Việt Tiệp chống cháy

Thân két đúc đặc 100% bằng vật liệu thép kết hợp với với cát chống cháy, làm tăng khả năng chống cháy, chống phá két – đây là điểm khác biệt với loại két sườn cát thông thường trên thị trường. Két sắt được trang bị khóa mã tinh vi và khóa chìa 4 cạnh chống làm giả, đảm bảo an toàn cho két.

Ket sat chong chay Viet Tiep

=> Xem sản phẩm tại https://ketsatphutai.vn/pd59/ket-sat-viet-tiep.html

Két sắt chống cháy Hàn Quốc

Dòng két sắt hàn Quốc có chất lượng ổn định, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Người dùng có thể chọn những thương hiệu két sắt chống cháy chất lượng tốt như Goldbank, Gudbank, Goodwill…

Ket sat chong chay Han Quoc

=> Xem sản phẩm tại https://ketsatphutai.vn/pd58/ket-sat-lien-doanh-han-quoc.html

0983 978 775