Két sắt nên để ở đâu để thu hút tài lộc ?

Đăng ngày 11 Tháng Tư 2020 5:07 CH
19.965 lượt xem

Xin chào bạn! Có phải bạn đang định mua két mà chưa biết để két ở đâu để thu hút tài lộc? Trong bài viết này, Phú Tài sẽ giúp bạn những kiến thức cơ bản về bài trí két sắt nhé.

Xét về mặt duy vật, két sắt chỉ là một vật dụng dùng để cất trữ tài sản, đồ đạc quý giá.

Xét về mặt duy tâm, theo phong thủy két sắt biểu trưng cho “Thần giữ của” – đó là nơi cư ngụ, nghỉ ngơi của Thần tài, của các vị thần quản chế tiền bạc  vậy nên chúng ta cần “ứng xử” một cách đúng đắn để tránh khỏi những điều không hay có thể đến do việc để và bài trì két sắt sai phong thủy.

Đầu tiên, chúng ta cần Tránh một số điều tối kỵ đối với két sắt như sau:

1, Mặt két đối diện cửa toilet

2, Tựa lưng vào toilet ( kể cả đúng vị trí bồn cầu hay không)

3, Mặt két đối diện cửa ra vào hoặc ngay cạnh cửa kể cả mặt quay hướng vào trong phòng (có thể để bên phía có cánh cửa che khuất)

4, Phía nóc két là cửa sổ thường xuyên có gió lùa

5, Tránh để két ở những vị trí phô lộ, nhiều người nhòm ngó như: phòng khách đối với gia đình; văn phòng chung – có nhiều người lạ hay qua lại ( đối với văn phòng công sở) trừ phòng giao dịch tiền mặt tại ngân hàng….

6, Không để két đối diện gương hoặc bên cạnh gương hoặc vị trí gương gắn trong cánh cửa khi mở ra có thể chiếu vào két

7, TRước mặt két phải thông thoáng, không vướng nhiều đồ lủng củng.

Sau khi tránh được các điều trên, chúng ta bắt đầu tìm vị trí thích hợp dựa vào một trong hai yếu tố sau:

Thứ nhất là đặt két hướng theo trạch mệnh: Những người thuộc Đông tứ trạch hợp các hướng: Bắc, Nam, Đông Nam, Đông; Những người thuộc Tây Tứ trạch hợp các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc

Thứ 2 là theo Phương vị: chọn vị trí đặt két theo góc khí tài (cung tài lộc) là nơi đối với hướng khí đi vào ( đối với hướng cửa chính) – thường là chéo cửa ra vào. Trong phòng ngủ, nếu cửa chính mở nằm bên trái thì cung tài lộc nằm bên phải và ngược lại; Còn nếu cửa mở giữa phòng thì cung tài lộc nằm 2 bên.

( Tóm lại là tránh tối kỵ, sau đó đặt két ở vị trí chéo cửa ra vào và hướng mặt két theo hướng hợp gia chủ theo trạch mệnh. Đó là đối với két để dưới sàn nhà - còn đối với két nhỏ để tủ thì sẽ ít sự lựa chọn hơn nhưng nếu bạn dự định từ đầu thì vẫn có thể tính toàn từ khi làm nội thất)

Một số lưu ý về đồ vật bài trí trên két:

1, Không để nước ( lọ hoa, bể cá), các vật sử dụng điện tạo sáng như đèn trên nóc két hoặc đèn trên trần dọi xuống nóc két

2, Không để thuốc chữa bệnh trên nóc két

3, Nếu để két trong phòng ngủ có thể để đồng tiền hoa mai trong két – không nên để linh vật như thiềm thừ, tỳ hưu vì phòng ngủ là nơi thầm kín riêng tư của vợ chồng, nếu để linh vật coi như "chuyện ấy" bị quan sát, dòm ngó .... (hahahha).

4, Nếu để két ở văn phòng có thể để thiềm thừ hoặc tỳ hưu bên cạnh két sắt.

Chi tiết về xem ngày, xem hướng cụ thể bạn có thể alo tư vấn 094.869.5366  - 0983.978.775

0983 978 775