Két sắt điện tử - Khả năng chống bẻ khóa tuyệt vời

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
1.689 lượt xem

Két sắt là giải pháp bảo vệ tài sản hiệu quả cho các gia đình, văn phòng, công ty, khách sạn, cửa hàng vàng… Khi mua két sắt, bên cạnh các yếu tố như chất liệu, trọng lượng, người dùng hãy lưu ý đến hệ thống khóa của két để đảm bảo an toàn tài sản, các giấy tờ quan trọng. Hiện nay, két sắt khóa điện tử được nhiều khách ưa chuộng bởi tính năng bảo mật cao, chống bẻ khóa, từ đó tăng khả năng chống trộm và tăng độ an toàn cho két sắt.

Két sắt Việt Tiệp 100kg giá bao nhiêu ?

Mua két sắt gia đình tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội

1. Ưu điểm của két sắt khóa điện tử

Hiện nay, hầu hết các loại két sắt đều được trang bị khóa điện tử nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản giá trị, giấy tờ, tài liệu quan trọng của người dùng cất giữ bên trong két. Để mở được két sắt, người dùng phải biết mã số mở két sắt và thực hiện thao tác mở khóa theo hướng dẫn thì mới mở được két. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đổi mã số theo ý muốn để tránh tình trạng mã số bị lấy cắp, nhằm tăng tính bảo mật cho hệ thống khóa.

Ket sat dien tu

Đặc biệt, nếu người dùng bấm mã số sai 3 lần hoặc 5 lần thì mạch điện sẽ bị ngắt và vô hiệu hóa việc mở két, giúp tăng khả năng chống trộm của két sắt. Thêm vào đó, nhiều loại két sắt khóa điện tử còn được trang bị hệ thống báo động chống trộm nên chỉ cần một lực tác động mạnh hoặc két bị di chuyển đột ngột thì hệ thống báo động này sẽ báo động liên tục trong vòng 8 giờ cho đến khi có người biết mã số đến giải mã thì hệ thống mới ngừng báo động.

Tuy khóa điện tử có cấu tạo đơn giản nhưng cách thức mở không hề đơn giản chút nào càng làm tăng tính bảo mật cho hệ thống khóa và đảm bảo an toàn cho két sắt, chống hiện tượng bẻ khóa hay phá khóa. Đồng thời, nhà sản xuất còn sử dụng những kỹ thuật đặc biệt nhằm bảo vệ ổ khóa két sắt khỏi hiện tượng cạy khóa, bẻ khóa của các tay trộm.

Bên cạnh khóa điện tử, nhà sản xuất còn trang bị thêm hệ thống khóa chìa chống sao chép giúp tăng khả năng bảo mật cho khóa két sắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, giấy tờ, tài liệu quan trọng của gia đình, cơ quan, văn phòng, công ty, khách sạn, tiệm vàng… Két sắt khóa điện tử có tính bảo mật, tính an toàn cao nên loại két này ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ket sat dien tu chong chay

2. Chọn loại két sắt nào chất lượng, an toàn ?

Hầu hết các loại két sắt trên thị trường hiện nay đều sử dụng khóa điện tử có tính bảo mật và độ an toàn cao, giúp người dùng yên tâm khi giao phó tài sản cho két sắt. Tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền mà khách hàng lựa chọn loại két sắt cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo một vài dòng két sắt sau đây:

Két sắt điện tử Hòa Phát

Hòa Phát được đánh giá là một trong những thương hiệu két sắt  trong nước uy tín, chất lượng tốt nhất. Két được đúc liền tấm bằng vật liệu sắt, thép cứng vững và được trang bị hệ thống khóa điện tử và khóa cơ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản cất giữ bên trong két.

Ket sat dien tu Hoa Phat

=> Xem các sản phẩm két sắt Hòa Phát tại https://ketsatphutai.vn/pd64/ket-sat-hoa-phat.html 

Két sắt điện tử Việt Tiệp

Đây sẽ là giải pháp bảo vệ tài sản hiệu quả cho văn phòng, công ty, khách sạn, gia đình. Thân két đúc đặc tăng khả năng chống phá bằng vật nhọn hoặc khò lửa; đồng thời két sử dụng hệ thống khóa liên hoàn bao gồm khóa chìa và khóa mã số đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ket sat dien tu Viet Tiep

=> Xem các sản phẩm két sắt Việt Tiệp tại https://ketsatphutai.vn/pd59/ket-sat-viet-tiep.html

Két sắt điện tử Hàn Quốc

Két sắt có chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã và thương hiệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Két được trang bị ổ khóa điện tử độ bảo mật cao, nhiều loại két còn có thêm hệ thống báo động khi có hiện tượng phá khóa, di chuyển két.

Ket sat dien tu Han Quoc

=> Xem các sản phẩm két sắt Hàn Quốc tại https://ketsatphutai.vn/pd58/ket-sat-lien-doanh-han-quoc.html

0983 978 775