Két sắt chống trộm nên mua ở đâu tại Hà Nội ?

Đăng ngày 09 Tháng Tư 2020 5:33 CH
456 lượt xem

Xin chào bạn!  Có phải bạn đang muốn mua két sắt chống trộm cho gia đình, cơ quan mà chưa biết chọn đơn vị cung cấp nào tại Hà Nội? Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về két sắt chống trộm từ đó tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín nhé:

Trước tiên chúng ta hãy làm rõ khái niệm các loại két như sau :
Xét về tính năng, két sắt được chia làm 3 loại cơ bản gồm: két sắt an toàn, két sắt chống cháy và két sắt chống trộm – sự khác biệt giữa các loại két đó như thế nào?
1, Két sắt an toàn (Safety box): là dòng két 1 lớp thân vỏ 1-2ly như các loại két nhẹ cho khách sạn, để tủ hoặc dòng 2 lớp nhưng kết cấu đơn giản sườn đổ cát, cánh rỗng như dòng KA của Hòa Phát hoặc một số két giá rẻ khác. Dòng này chỉ “an toàn” nếu không gặp cháy và đục phá két; không chịu nhiệt và không chống được cạy phá.

Két sắt Hòa Phát cơ đổi mã cao609 KA22-DM

2, Két sắt chống cháy (Fire Resistant safe): phổng thông thường gặp là dòng két thân vỏ 2 lớp từ 0,6ly -1,2ly, và được đổ ruột chống cháy như : Booil nhập khẩu, Hòa Phát dòng KS, Két liên doanh Adelbank, Goldbank…., Két Việt Tiệp cải tiến …. Dòng này An toàn + chịu được nhiệt độ  cao nhưng không chịu được sức cạy phá của kẻ gian Và một số dòng đặc biệt thân vỏ dày 2ly hoặc 10ly có đổ ruột chống cháy + cánh cửa thép tấm 12ly có chất cách nhiệt trong hộp kỹ thuật như Samurai, Truly, Welko thân dày, Dongsung, VDH ..v.v.. vừa chịu được nhiệt vừa chịu được cạy phá.

Két sắt mã cơ Booil BS-C610

(Trong két sắt chống cháy thì không phải đều chịu được nhiệt độ và thời gian như nhau – bạn hãy tìm hiểu kỹ nhé)

3, Két sắt chống trộm: Là loại két vừa an toàn vừa chống được việc cạy phá cố tình của kẻ gian gồm 2 dòng sau:
Thứ nhất là dòng két 1 lớp nhưng thân vỏ dày từ 6ly trở lên, cánh cửa 8ly trở lên như: Bofa kem, Bofa vân tay Luxury chịu cạy phá rất tốt nhưng ít chịu nhiệt.

Xem chi tiết tại: https://ketsatphutai.vn/pd120/ket-sat-bofa.html

Thứ 2 chính là dòng đặc biệt ở mục két chống cháy thân vỏ dày ít nhất 2ly hoặc tốt nhất là 10ly + cánh cửa thép tấm 12ly như Samurai –B10, Truly-CD, Welko –B10 thân dày, Dongsung, VDH ..v.v.. vừa chịu được nhiệt vừa chịu được cạy phá cố tình của kẻ gian.

Xem chi tiết tại: https://ketsatphutai.vn/ket-sat-than-day-10ly-chong-dap-welko-truly-samurai.html

Tóm lại : két sắt an toàn thì không chịu được cháy và cạy phá; Két sắt chống cháy thì vừa an toàn vừa chống cháy nhưng thường ko chịu được cạy phá cố tình (có cả loại đặc biệt chịu được cả cạy phá); két sắt chống trộm thì vừa an toàn vừa chịu được cạy phá – có loại không chịu nhiệt như các dòng nhập TRung Quốc và loại chịu được cả cháy như Samurai, Truly.

Sau khi bạn đã nắm rõ kết cấu két tạo nên tính năng nói trên, bạn tìm hiểu xem tại Hà Nội những đơn vị nào cung cấp các sản phẩm nói trên một cách chuyên nghiệp và lựa chọn ( có thể qua điện thoại hoặc tốt nhất là đến tận nơi xem cụ thể)

Phú Tài tự hào là một trong các nhà cung cấp két sắt chống trộm cao cấp tại Hà Nội và HCM.

Chi tiết liên hệ: https://ketsatphutai.vn/ hoặc alo tư vấn 0983.978.775

Phú Tài mang Phú quý – Tài lộc đến mọi nhà !

Xem hàng tại Hà Nội và HCM:

1, Khu vực Ba Đình – Cầu Giấy:
1009 Đê La Thành - Q.Ba Đình - Hà Nội
(Khoảng giữa Đại học Giao Thông và gần bệnh viện Phụ Sản HN)

2, Khu vực Thanh Xuân – Hà Đông:
526 Nguyễn Trãi - Cạnh bưu điện C10 ( đoạn giữa Bách Hóa Thanh Xuân Hapro và ngã tư Khuất Duy Tiến)

3. Khu vực Thanh Trì:
Ngã ba Quỳnh Đô - Bãi Đá, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, HN

(Cửa hàng Gas + két sắt Phú Tài)

4. Khu vực HCM:
100 Phan Đăng Lưu, p3, q. Phú Nhuận, HCM

0983 978 775