Giải pháp chống trộm phá két sắt cực hay cho mọi nhà

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
2.435 lượt xem

Quý khách hàng đã mua két sắt nhưng vẫn chưa yên tâm và muốn tìm một giải pháp bảo vệ két, chống trộm phá. Bài viết dưới đây của Phú Tài sẽ tư vấn cho các bạn một số cách cực hay nên áp dụng.

Top 10 sản phẩm két sắt chống cháy tốt nhất 2023

Lắp đặt hệ thống báo động

Hệ thống báo động là một giải pháp phổ biến để chống trộm phá két sắt. Khi két sắt bị phá hoặc cố gắng mở khóa một cách trái phép, hệ thống báo động sẽ kích hoạt và phát ra âm thanh cảnh báo. Một số sản phẩm két sắt có tích hợp hệ thống báo động như: VTE75GB700ALD, VTF75...

Ket sat co bao dong

Lắp đặt hệ thống camera giám sát

Lắp đặt hệ thống camera giám sát sẽ giúp bạn quan sát và ghi lại hình ảnh của những kẻ trộm. Điều này có thể giúp bạn tìm ra được danh tính của chúng và đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

Camera giam sat

Lắp đặt khóa kép

Khóa kép là một loại khóa có tính năng bảo mật cao hơn so với khóa thông thường. Khi lắp đặt khóa kép trên két sắt, người trộm sẽ phải đập vỡ cả hai khóa mới có thể mở két được.

Khoa kep ket sat

Lắp đặt hệ thống chống cắt điện

Một số tên trộm sẽ cố gắng tắt nguồn điện trong nhà trước khi cố gắng phá két sắt. Vì vậy, lắp đặt hệ thống chống cắt điện sẽ giúp ngăn chặn hành động này.

Cat dien

Lắp đặt vật cản khó tiếp cận

Bạn có thể lắp đặt vật cản xung quanh két sắt, chẳng hạn như bàn, tủ, hoặc tường, để làm cho việc tiếp cận két trở nên khó khăn hơn. Điều này có thể khiến người trộm bỏ cuộc trước khi thực hiện hành động phá két.

De ket sat trong tu

Giữ kín thông tin về két sắt

Cuối cùng, hãy giữ kín thông tin về két sắt của bạn, chẳng hạn như vị trí lắp đặt, mã số khóa, hoặc cách thức mở két. Điều này sẽ giảm thiểu nguy cơ bị tấn công của kẻ trộm.

Giu kin thong tin ket sat

Nguồn: Phú Tài

0983 978 775