Chọn két sắt sử dụng ổ khóa nào an toàn nhất ?

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
1.778 lượt xem

Ổ khóa là bộ phận vô cùng quan trọng của két sắt, giúp đảm bảo an toàn cho các tài sản, tài liệu giấy tờ của gia chủ. Người dùng nên chọn két sắt có hệ thống khóa được thiết kế tinh vi với độ bảo mật cao, nhằm bảo vệ két sắt an toàn khỏi sự cậy phá của kẻ gian.

1. Két sắt khóa vân tay

Két sắt vân tay được đánh giá là loại két sắt có độ an toàn nhất hiện nay và là giải pháp lý tưởng để bạn bảo vệ những tài sản giá trị, giấy tờ quan trọng. Khóa vân tay có những ưu điểm tuyệt vời như: Tính bảo mật cao, tính an toàn cao, không cần chìa khóa hay mật khẩu và sử dụng rất tiện lợi.

Ket sat khoa van tay

Cơ chế hoạt động của két sắt khóa vân tay: Để sử dụng két sắt, bạn cần đăng ký vân tay trước và bộ xử lý sẽ lưu hình ảnh vân tay của bạn vào bộ nhớ. Khi bạn mở két, dùng ngón tay có vân tay đã đăng ký đặt lên màn hình nhận diện là két sắt mở ra. Chỉ những dấu vân tay đã đăng ký trước mới có thể sử dụng và mở được két. Két chỉ nhận vân tay sống và nếu ngón tay của bạn có vết xước, vết đứt, bị bẩn hay bị làm giả thì bạn sẽ không mở được két.

Két sắt ổ khóa vân tay có tính bảo mật và độ an toàn cao vì không thể làm giả được chìa khóa (chìa khóa chính là vân tay của chủ nhân), không sợ người khác ăn cắp mã số hoặc sao chép chìa khóa, thất lạc chìa khóa. Két sắt vân tay còn có chức năng báo động trong trường hợp cửa két chưa đóng hết, cửa mở quá lâu, kẻ gian mở hoặc di chuyển két. Mặt khác, người dùng còn có thể xem nhật ký 100 lần giao dịch của việc mở khóa và báo động gần nhất - chức năng này rất hữu ích trong việc điều tra để truy lần tìm thủ phạm mở két.

Một số két sắt vân tay chính hãng: 

Két sắt mini Goodwill GF32 vân tay

 

Két sắt vân tay điện tử BOFA ZB-35DJ nhập khẩu chính hãng

 

Két sắt vân tay điện tử Nika KDF1015 Siêu cường chống cậy phá

=> Mua két sắt vân tay chính hãng tại https://ketsatphutai.vn/pb49/ket-sat-khoa-van-tay.html

2. Két sắt khóa điện tử

Hiện nay, các loại két sắt được trang bị khóa điện tử được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính bảo mật và khả năng chống trộm cao, mẫu mã đẹp, hiện đại. Thêm vào đó, khi mở két chỉ cần bấm mã số nên thuận tiện hơn nhiều so với kiểu khóa cơ, tạo sự nhanh chóng, tiện lợi cho người sử dụng.

Ket sat khoa dien tu

Khóa điện tử có hệ thống mã từ 4 - 16 chữ số, cho phép thay đổi mã mở két sắt sau mỗi lần sử dụng, giúp tăng cường tính bảo mật của két. Đặc biệt, nếu bấm sai mã số 2 lần thì mạch điện sẽ bị ngắt và vô hiệu hóa việc mở két, từ đó tăng khả năng chống trộm và bảo vệ an toàn cho các tài sản giá trị, tài liệu quan trọng của người dùng. Két sắt khóa điện tử còn có tính năng ẩn mã số két khi mở két, giúp màn hình không hiển thị các mã số, tránh tình trạng người khác nhìn thấy mã số mở két và tăng cường tính bảo mật, an toàn cho két sắt.

Đặc biệt, hiện nay, phần lớn két sắt khóa điện tử được trang bị hệ thống báo động giúp tăng khả năng chống trộm của két. Khi có lực tác động mạnh vào két hoặc két bị di chuyển thì hệ thống báo động sẽ báo động liên tục trong vòng 8 giờ cho đến khi có người biết mã số mở két đến giải mã thì hệ thống mới ngưng hoạt động. Tuy nhiên, một nhược điểm của két sắt khóa điện tử đó là sau khi sử dụng một thời gian, các phím số sẽ bị mòn và không còn nhạy nữa nên chủ nhân phải thay mới.

Một số két sắt điện tử chính hãng: 

Két sắt nhập Hàn Quốc điện tử Booil BS-T500

 

Két sắt điện tử Nhập Hàn Quốc Booil BS-T610

 

Két sắt chống cháy Goodwill GC67

=> Mua két sắt khóa điện tử chính hãng tại https://ketsatphutai.vn/ket-sat-khoa-dien-tu.html

3. Két sắt khóa thông minh

Két sắt khóa thông minh (smart safe) là một loại két sắt được tích hợp công nghệ thông minh, cho phép bạn điều khiển và quản lý két sắt thông qua các thiết bị di động, ứng dụng hoặc các công nghệ khác.

Ket sat khoa thong minh

Két sắt dạng này có một số chức năng thông minh như: Khóa điện tử, Quản lý từ xa, Ghi lại lịch sử hoạt động, Tích hợp với hệ thống an ninh trong nhà, Tính năng chống trộm hiện đại

Quản lý từ xa: Két sắt khóa thông minh cho phép bạn quản lý và kiểm soát từ xa qua ứng dụng điện thoại di động. Bạn có thể mở và khóa két sắt từ xa, tạo mã PIN tạm thời cho người khác truy cập, nhận thông báo khi có hoạt động xảy ra trên két sắt.

Ghi lại lịch sử hoạt động: Két sắt khóa thông minh thường có tính năng ghi lại lịch sử hoạt động, cho phép bạn xem được thời gian và người dùng nào đã mở và truy cập két sắt.

Một số mẫu két sắt thông minh chính hãng

Két sắt thông minh Aifeibao HK-M/D-70AS màu Lam

Két sắt thông minh Aifeibao HK-A1/D120TLB

Két sắt Aifeibao HK-M/D120AL vân tay điện tử

=> Mua két sắt khóa thông minh chính hãng tại https://ketsatphutai.vn/ket-sat-thong-minh.html

0983 978 775