Két sắt The One - Giải pháp bảo vệ tài sản gia đình và doanh nghiệp

Đăng ngày 13 Tháng Mười 2023 10:33 SA
2.058 lượt xem

Việc bảo vệ tài sản quý báu là một nhiệm vụ quan trọng của mỗi gia đình và doanh nghiệp. Két sắt The One là giải pháp an toàn đáng tin cậy để cất giữ tài sản, giấy tờ, vật dụng có giá trị.

Noi that The One

1. Két sắt The One là gì ?

The One thành lập ngày 1/11/1995, tiền thân là Nội thất Hoà Phát. Với lịch sử gần 30 năm hình thành và phát triển, The One đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp và sản xuất két sắt hàng đầu Việt Nam.

Ket sat The One la gi

Năm 2022 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển đổi thương hiệu Nội thất Hoà Phát sang Nội thất The One với thay đổi linh hoạt trong chiến lược cũng như tập trung vào khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm

The One ra đời với mục tiêu đem đến sự an toàn và tiện ích tối đa cùng với một hệ thống sản xuất hiện đại, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm

Sự kết hợp giữa thiết kế tinh tế và tính năng bảo mật cao đã giúp két sắt của The One trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình và doanh nghiệp trong việc bảo vệ tài sản và giữ an toàn cho thông tin quan trọng.

Với tầm nhìn và định hướng phát triển của mình trong tương lai, The One đang ngày càng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng và cộng đồng những “Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất”, từng bước vươn tới vị thế dẫn đầu Đông Nam Á.

Uu diem ket sat The One

2. Các dòng Két sắt The One phổ biến

2.1 Két sắt chống cháy (KS)

Két sắt chống cháy The One (ký hiệu KS) có kiểu dáng hiện đại, tính năng bảo mật ưu việt, khóa cơ hoặc khóa điện tử. Két có sự dạng kích thước đáng ứng nhiều nhu cầu về không gian.

Ket sat chong chay The One

2.2 Két sắt an toàn (KA)

Két sắt an toàn The One (ký hiệu KA) có khả năng chịu được nhiệt độ cao, thép dày chống va đập, khóa cơ hoặc khóa điện tử. Két có sự đa dạng kích thước đáng ứng nhiều nhu cầu về không gian.

Ket sat san toan The One

Két sắt tài lộc (KT)

Két sắt tài lộc The One (ký hiệu KT) có kiểu dáng chắc chắn, tiện nghi dễ sử dụng, sử dụng khóa cơ, bảo mật tốt. Két phù hợp ở không gian cố định, riêng biệt.


Ket sat tai loc The One

Hiện nay, két sắt The One đang được cung cấp chính hãng tại Phú Tài. Quý khách hàng có thể mua két sắt chính hãng với giá mềm tại https://ketsatphutai.vn/pd64/ket-sat-hoa-phat.html

0983 978 775