Mua két sắt giảm giá cuối năm tại Hà Nội, HCM

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
1.574 lượt xem

Mua két sắt giảm giá cuối năm tại Hà Nội, HCM

 
Mua két sắt giảm giá cuối năm tại Hà Nội, HCM

Quý Khách hàng đang muốn mua một chiếc két sắt tốt với giá mềm thì thời gian cuối năm là lúc các bạn nên mua, vì đây là thời gian các cửa hàng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá để kích cầu sản phẩm.

 

Những người nên mua két sắt giảm giá vào cuối năm. Két sắt là nơi giữ các tài sản quan trọng của Khách hàng khỏi trộm cướp, và đặc biệt là vào năm 2016 tình trạng trộm cướp xảy ra ngày càng nhiều với xu hướng nguy hiểm vì vậy mọi nhà, mọi công ty xí nghiệp, ngân hàng đều cần trang bị cho mình một vài chiếc két sắt. 

Cuối năm cũng là thời gian mọi gia đình đi chơi tết nên nếu có một chiếc Két sắt ở trong nhà thì các bạn sẽ yên tâm hơn khi đi chơi tết. 

 Mua Két sắt giảm giá ở địa chỉ nào uy tín tín ?

Hiện nay, ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có cửa hàng két sắt Phú Tài là địa chỉ cung cấp các loại két sắt bền đẹp của những thương hiệu lớn của Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan và Mỹ.


Ngay bây giờ các bạn có thể ra các cửa hàng két sắt Phú Tài để mua các sản phẩm két sắt giảm giá với giá rất mềm và được tư vấn lựa chọn Két sắt phù hợp với mục đích sử dụng.

Tại sao bạn lại phải mua Két sắt tại Phú Tài ?

Phú tài là cửa hàng két sắt lớn và uy tín hàng đầu ở Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm két sắt của những thương hiệu lớn như: Adelbank, Kumho, Welko, Golden, Navitbank, Booil, Hòa Phát, Việt Tiệp, Truly, GoodWill, Eiko.

 

Địa chỉ liên hệ:

TRUNG TÂM NỘI THẤT - KÉT SẮT PHÚ TÀI

Showroom Ba Đình - Cầu Giấy: 1009 Đê La Thành - Q.Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại:  04. 3686 9555

Showroom Thanh Xuân - Hà Đông: Cạnh bưu điện C10 - gần Bách Hóa Thanh Xuân Bắc - mặt đường Nguyễn Trãi

Điện thoại: 0983978775
Showroom Ngọc Hồi - Thanh Trì: Ngã ba Quỳnh Đô - Bãi Đá, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, HN

Showroom Phú Nhuận - Bình Thạnh: 100 Phan Đăng Lưu, p.3, quận Phú Nhuận.  0989339188

Website: http://ketsatphutai.vn

 
0983 978 775