Két sắt văn phòng nên mua loại nào?

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
3.969 lượt xem

Két sắt văn phòng nên mua loại nào?

 

Két sắt là vật dụng không thể thiếu của các văn phòng, công ty giúp bảo quản giấy tờ, tài liệu, tài sản an toàn. Khi chọn mua két sắt văn phòng, người tiêu dùng nên chọn loại két sắt to để đảm bảo an toàn và tiện lợi lúc sử dụng.

 

Két sắt là vật dụng không thể thiếu của các văn phòng, công ty giúp bảo quản giấy tờ, tài liệu, tài sản an toàn. Khi chọn mua két sắt văn phòng, người tiêu dùng nên chọn loại két sắt to để đảm bảo an toàn và tiện lợi lúc sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng nên chọn loại két sắt chống cháy nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản, giấy tờ khi xảy ra hỏa hoạn.

1, Bạn nên đo, xác định vị trí đặt két, nhu cầu về không gian bên trong két: Thường thì két văn phòng nên chọn loại cỡ rộng bởi về lâu dài, ngày càng nhiều giấy tờ, đồ dạc cần lưu trữ, nếu bạn chọn két nhỏ đủ cho nhu cầu hiện tại, về lâu dài sẽ không phù hợp, lại phải mua thêm hoặc đổi két khác.

2, Xác định trước sẽ để gì trong két:chỉ có giấy tờ, hồ sơ hay cả tiền bạc? có để tiền qua đêm không? số tiền tối đa là bao nhiêu? hoặc két cho ai dùng: cá nhân các phòng ban, thủ quỹ hay sếp?

Nếu chỉ để giấy tờ, hồ sơ (Không để tiền qua đêm) bạn có thể chọn các loại két kết cấu thông thường (Vỏ thép 0.7-1.2ly + ruột chống cháy) chủ yếu chống cháy còn choongs cạy phá ở mức trung bình như: Việt Tiệp, Hòa Phát, Adelbank

https://ketsatphutai.vn/pd59/ket-sat-viet-tiep.html

https://ketsatphutai.vn/pd64/ket-sat-hoa-phat.html

https://ketsatphutai.vn/pd107/ket-sat-adelbank.html

Nếu để cả tiền qua đêm, bạn nên chọn loại có thể chống cạy phá + chống cháy  mà 98% rủi ro đến với két sắt là do cạy phá còn cháy két thì rất hãn hữu  (bạn đừng chủ quan ngay cả khi có bảo vệ 24/24 bởi thực tế rất nhiều cơ quan có bảo vệ nhưng vẫn bị phá két như thường). Điển hình cho dòng này là két Truly Siêu cường với thân vỏ dày gấp đôi két thông thường đặc biệt cánh cửa thép tấm dày 12ly cùng hệ thống chốt khủng:

https://ketsatphutai.vn/pd108/ket-sat-truly-sieu-cuong-xuat-my.html

3, Ngoài 2 tiêu chí trên, nếu két để phòng lãnh đạo có thể xét thêm tính thẩm mỹ, sang trọng (Tất nhiên cũng an toàn bền đẹp)

Bạn có thể cân nhắc két sắt nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc chi phí hơi cao nhưng đúng là "tiền nào của nấy"

https://ketsatphutai.vn/pd72/ket-sat-booil-han-quoc.html

 

4, Tiêu chí màu sắc liên quan đến phong thủy:

Tiêu chí này không bắt buộc, tùy từng nhu cầu, chỉ đạo của lãnh đạo mà chọn màu nhưng các 1 hãng két thường không đủ hết các màu để bạn tha hồ chọn như quần áo đâu nên bạn cần tập trung tiêu chí nào là chính. Khi bạn ưng hãng này rồi mà màu chưa ưng, bạn có thể đặt vấn đề với bên bán xem có thể đặt màu như ý được không hoặc nhận thêm tư vấn nhưng nói chung là khó thay màu như ý - thường sẽ có 3-4 màu hợp nên cũng ko nên quá chú trọng tiêu chí này.

Lưu ý: Nếu bạn là nhân viên được sếp giao cho việc mua két thì cần làm rõ nhu cầu nội bộ: Kích thước, màu sắc, loại thường hay loại chống cạy, giá khống chế sau đó bạn khảo sát qua thị trường rồi báo cáo lại, có thể phải đề nghị thay đổi các tiêu chí trên cho phù hợp tực tế tránh tình huống kẹt ở giữa ko tìm được loại đúng ý sếp - đôi khi là ý kiến chỉ đạo phi thực tế.

Nếu chưa ưng ý, các bạn có thể alo Phú Tài sẽ tư vấn miễn phí 094 869 5366 - 0983 978 775

Chúc các bạn thành công!

0983 978 775