Bắc Giang: Trộm phá két sắt lấy 300 triệu đồng

Đăng ngày 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
49 lượt xem

Bắc Giang: Trộm phá két sắt lấy 300 triệu đồng

Bắc Giang: Trộm phá két sắt lấy 300 triệu đồng
Tại TP.Bắc Giang vừa xảy ra vụ đột nhập vào nhà phá két sắt lấy đi 300 triệu đồng. Diễn biến của vụ trộm cắp này diễn ra như sau:
 

>>Trang bị két sắt phòng ngừa trộm cắp tại tiệm vàng

>>Đột nhập vào nhà người yêu trộm két sắt

Ngày 7/3/2018 Công an TP.Bắc Giang đã ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Trưởng (36 tuổi, xã Đồng Sơn, TP.Bắc Giang) vì tội Trộm cắp tài sản.

 

Bắc Giang: Trộm phá két sắt lấy 300 triệu đồng
Trưởng tại cơ quan công an.

 

Sáng 6/3/2018 Trưởng nhận thấy gia đình ông Nghiêm không có ai ở nhà nên đã nẩy ra ý tưởng ăn trộm để trả nợ lần cờ bạc. Trưởng cầm xà beng và dao rồi trèo tường vào nhà phá 1 chiếc két sắt và lấy đi 300 triệu đồng trong đó.

Khoảng 12h ngày 6/3, Công an TP.Bắc Giang nhận được tin báo của công an xã Đồng Sơn về việc Ông Lưu Văn Nghiêm (51 tuổi, Thôn Sỏi, xã Đồng Sơn, TP.Bắc Giang) bị trộm đột nhập, phá két sắt để trộm cắp tài sản gồm: 40 triệu và 6,6 cây vàng (Giá trị khoảng 300 triệu). 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công An Bắc Giang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và truy tìm dấu vết thủ phạm. Đến 15h ngày 7/3 cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt Nguyễn Văn Trưởng về tội trộm cắp tài sản.

Trưởng khai tại cơ quan công an là sau nhiều ngày theo dõi và nắm được ngày 6/3 là lúc nhà ông Nghiêm đi vắng nên đã đột nhập vào nhà Ông Nghiêm để trộm cắp tài sản trả nợ lần cờ bạc.

Công an TP.Bắc Giang đã thu giữ được toàn bộ số tang vật mà nghi phạm trộm cắp và đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Nguyễn Văn Trường là người đã có 2 tiền án về tội trộm cắp và đánh bạc.

 Theo Công an TP.HCM