Két sắt, két bạc
 
 
Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
kho hàng 1009 Đê La Thành
1009 Đê La Thành
ảnh Nguyễn Trãi left
Cơ sở Thanh Xuân
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
Két sắt gia Định
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
Đăng ký làm đại lý cấp 2
Bộ Công Thương
 
 

KINH NGHIỆM MUA KÉT SẮT BẠN NÊN ĐỌC

KINH NGHIỆM MUA KÉT SẮT BẠN NÊN ĐỌC
(Viết bởi: Nguyễn Đình Tài - Giám đốc công ty Phú Tài) Rất nhiều khách hàng đã tâm sự:"Cứ tưởng chỉ có mỗi két Việt Tiệp và Hòa Phát, biết đâu nhiều loại thế. Khi vào các website hoặc cửa hàng bán két mới thấy quá nhiều loại không biết chọn loại nào - hoa hết cả mắt" Hy vọng bài viết này sẽ giúp Quý khách hàng có được thông tin tổng quan về thị trường két sắt tránh lạc vào "mê cung" thông tin và hình ảnh..v..v
 

Trước tiên Phú Tài xin gửi tới Quý khách hàng 4 lưu ý sau:

Lưu ý số 1: Nhiệt độ chống cháy của két sắt Quý khách không thể kiểm nghiệm/ test thử được khi mua hàng nhưng xin khẳng định: Nhiệt độ chống cháy của két sắt nhập khẩu nguyên chiếc đạt các chứng chỉ quốc tế nhập về Việt Nam cũng chỉ đạt 1020°C/120 phút  (một nghìn không trăm hai mươi độ/120 phút).

Lưu ý số 2: Cụm từ "két sắt Hàn Quốc" được sử dụng rộng rãi trong ngành két nhưng không phải đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc mà đa phần chỉ là hàng trong nước (chỉ nhập linh kiện) tem mác chữ nước ngoài.

Lưu ý số 3: Cụm từ "thân két đúc đặc 100%" chỉ là vỏ thép 2 lớp (vỏ này dày bao nhiêu còn tùy từng hãng), ở giữa là vật liệu chống cháy khi gõ vào có tiếng kêu đanh chắc - gọi thế để phân biệt với két đổ cát chứ không phải là đúc = thép 100% ( rất nhiều bác hiểu là thép đúc đấy ạ - sai bét!)

Lưu ý số 4: Không phải mua xong là xong mà két sắt còn bảo hành, còn hỗ trợ sử dụng sau bán hàng mà thường Quý khách sẽ gọi qua đại lý bán lẻ chứ khó có thể điều nhà sản xuất đến phục vụ mình đâu nên Quý khách hãy lựa chọn những đơn vị bán hàng thật tin cậy nhé.

   Phú Tài xin đưa ra bức tranh tổng thể về két sắt tại Hà Nội và HCM để Quý khách tham khảo, lựa chọn cho mình chiếc két sắt phù hợp, đúng chất lượng, đúng xuất xứ với giá cả hợp lý nhất.

Két sắt hiện tại trên thị trường gồm các dòng sau:

1, Két nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc: Két sắt tên nước ngoài rất nhiều nhưng thường là két sx trong nước hoặc chỉ nhập linh kiện được dán tem mác toàn chữ nước ngoài - còn nhập khẩu nguyên chiếc phổ biến chỉ có két sắt Booil nhập khẩu Hàn Quốc với gần 20 năm có mặt tại việt Nam. với vẻ bề ngoài như nước sơn, chất thép, đường nét gấp, viền, hàn chấm thẩm mỹ, đạt đến độ tinh tế tuyệt đối thuyết phục ngay cả với những khách hàng khó tính hay những khách hàng là những tay thợ cơ khí có nghề và đặc biệt chất liệu chống cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế  1020°C/120 phút

Ngoài ra có két Sentry nhập Mỹ, Leeco nhập Thái Lan hoặc thương hiệu khác nhập Hàn Quốc nhưng số lượng không nhiều, không được bán phổ biến như Booil.

Cảnh báo: Hiện nay đã có két Booil sản xuất - lắp  ráp tại Việt nam với tem nhôm in nghiêng chữ Booil giống hệt hàng nhập  nhưng không cùng hệ thống két Booil Hàn Quốc (sản phẩm khác nhau), Quý khách nên cẩn thận để tránh mua phải Booil Việt giá cao tương đương Booil nhập.

Link xem sp: http://ketsatphutai.vn/pd72/ket-sat-booil-han-quoc.html

Két sắt Booil nhập nhẩu khóa điện tá»­ BS-T360   Két sắt chống cháy Booil nhập khẩu BS-T610   

2, Két sắt cao cấp nhập khẩu Trung Quốc:

   Với vẻ thẩm mỹ, sáng tạo trong nội thất, thân vỏ thép nguyên tấm dày 4-10ly, BofaDiamond đáp ứng được như cầu của các khách hàng ưa cái đẹp, an toàn chống cạy phá (dòng này chuyên chống phá tốt nhưng chống cháy thấp) với giá không rẻ nhưng đáng đồng tiền bát gạo ( ngoài ra còn các thương hiệu khác nữa).

Link xem sp: http://ketsatphutai.vn/pd120/ket-sat-bofa.html

                http://ketsatphutai.vn/pd118/ket-sat-diamond.html

Két sắt nhập khẩu FDG-A1D65    Két sắt Diamond DM-63

3, Dòng két linh kiện khóa nhập Hàn Quốc, Đài Loan, Thân vỏ sx tại HCM với vỏ thép dày, hệ thống chốt "khủng" chống cháy, chống phá, chống di chuyển - dòng này thường xuất khẩu cả sang nước ngoài như Mỹ, Thái Lan như: VDH, Dongsung, Truly siêu cường.

   Nổi bật hơn đó là Truly Siêu Cường với cánh cửa thép tấm 12mm, hệ thống chốt khủng phi 32mm thép đặc ăn sâu vào thân két chống cạy phá rất tốt ( Quý khách có thể đặt hàng thay đổi theo ý muôn)

Link xem sp:http://ketsatphutai.vn/pd108/ket-sat-truly-sieu-cuong-ket-sat-xuat-my.html

Két sắt Siêu cường Truly TS-81 VT  Két sắt Siêu cường Truly TS-81M

4, Dòng két sản xuất, lắp ráp trong nước ( linh kiện nhập nước ngoài) nhưng tem mác, thương hiệu chữ nước ngoài mà chúng ta tạm gọi là "Két liên doanh" hay "két Hàn Quốc" .

Dòng này thường thì nhà sản xuất cũng rất trung thực khi trên tem mác hay có chữ "Style of Korea" "Korea Techology".. tóm lại là không ghi "Made in Korea" và có dán tem xuất xứ hẳn hoi như bên cạnh sườn hoặc sau lưng két. Dòng này khá linh hoạt về kiểu dáng và mức giá, đáp ứng được nhiều tiêu chí của khách hàng. Nếu mua đúng xuất xứ thì giá cũng khá hợp lý (nếu mua dòng này người bán đưa thông tin thuyết phục người mua rằng đây là "két nhập" thì giá cũng "nhập" luôn - mong các bác xem kỹ)

   Dòng này nhiều tên lắm chắc kể không hết, trong đó có sp Adelbank Việt Nam, Goldbank Việt Nam, Navitbank...v..v.. mà Phú Tài đã và đang phân phối nhiều năm nay - chất lượng và giá cả cũng khá ổn, có nhiều kích cỡ từ mini đến to đùng dành cho cả gia đình và văn phòng rất hợp lý.

Link xem sp: http://ketsatphutai.vn/pd107/ket-sat-adelbank.html

 Két sắt điện tá»­ AVE98          Két sắt điện tá»­ Adelbank AVE86

5, Két sắt Hòa Phát: Dòng này chắc không phải bàn nhiều nhưng Quý khách cần lưu ý phân biệt:

   Lưu ý số 1: Dòng Ka như KA40, KA54 - két màu xanh tại HN/màu xám tại HCM - mái nhô đế phẳng, không có bánh xe chỉ là dòng két an toàn - không chống cháy ( cánh rỗng, thân đổ cát chống ẩm).

   Lưu ý số 2: dòng KA kể trên hiện nay có 3 dạng khóa mã: khóa mã cơ không đổi mã; khóa mã cơ đổi mã; khóa mã điện tử. Khi mua, Quý khách nên hỏi kỹ kẻo rước nhầm xong lúc cần đổi mã lại không được thì cũng phiền.

Các dòng KS như KS90, KS110 - màu xanh, màu xám, hoặc màu vàng là dòng chống cháy và khóa đều đổi mã.

   Lưu ý số 3: cẩn thận kẻo mua két cỡ to (trả tiền két to) nhưng nhận được két cỡ nhỏ vì có thể người bán ghi tên mã két to (giá két to) nhưng kích thước két nhỏ ngay tại cửa hàng hoặc ngay trên website ví dụ: Ka54 nhưng kích thước của KA40; KS110 nhưng kích thước của KS90...

   Dòng này dễ check giá nhưng đôi khi giá thấp lại là giá ảo (có những đơn vị ko bán Hòa Phát nhưng cũng đăng lên với giá cực thấp để câu view nhưng khi đến thì mời mua két khác...) nên các bác cũng đừng ép giá quá cho người bán có tý công vì tự đại lý cũng cạnh tranh nhau khốc liệt lắm rồi. 

Link xem sp: http://ketsatphutai.vn/pd64/ket-sat-hoa-phat.html

Két sắt Hòa Phát xuất khẩu cao605 KS90-PRO           Két sắt Hòa Phát điện tá»­ cao665 KS110-DT

6,Két sắt Việt Tiệp: đây là dòng két bình dân nhất trên thị trường nhưng số lượng tiêu thụ chắc cũng nhất luôn vì nhiều bác cứ thích hàng rẻ. Tuy nhiên lưu ý các bác cũng không nên ham rẻ quá mà vớ phải két chất lượng quá kém vì dù gì cái két cũng ở với mình cả đời, nó cất giữ tài sản quý giá của mình - nói xin lỗi, không may trộm nó phá lại bảo biết thế lúc đó mua loại "xịn" hơn.

Lưu ý: Đa phần các vụ đục phá két đều xảy ra với dòng két rẻ tiền bởi lý do đơn giản - két loại tốt khó phá, trộm nó bỏ qua.

Link xem sp: http://ketsatphutai.vn/pd59/ket-sat-viet-tiep.html

Két sắt Việt Tiệp điện tá»­ báo động VK72DT        Két sắt điện tá»­ báo động VTE70

7, Két sắt nhẹ, vỏ 01 lớp có lỗ vít: Goodwill, Safewell, Welko, Adelbank.v..v..

   Dòng này thường có tem mác chữ nước ngoài nhưng đa phần chỉ nhập linh kiện kiện còn thân vỏ sx trong nước.

   Dòng này thường có kết cấu thân vỏ dày 1,5-2 ly, cánh 3-5ly hay dùng cho phòng khách sạn nhưng nhiều hộ dân cũng mua để tủ gia đình. Dòng này đa phần chỉ sử dụng mã điện tử, không cần dùng chìa chính khi mở (vẫn có chìa khẩn cấp); có một số mẫu vẫn có chìa chính dành cho căn hộ, gia đình như của Goodwill.

Link xem sp: http://ketsatphutai.vn/pb46/ket-sat-khach-san-de-tu.html

Két sắt Khách sạn Adelbank AH30B      Két sắt Goodwill có chìa GA300K

 Trên đây là 7 dòng sản phẩm két sắt tại Hà Nội và HCM. Tóm tắt lại loanh quanh chỉ có 7 dòng két sau:

1, Két nhập nguyên chiếc HQ, Mỹ, Thái Lan: Két sắt Booil Hàn Quốc, Két Sentry Mỹ, Két Leeco Thái Lan...

2, Két nhập nguyên chiếc TQ: Bofa, Diamond...

3, Két cao cấp xuất Mỹ: Truly, Dongsung, VDH..

4, Két liên danh: Adelbank, Goldbank....

5, Két Hòa Phát

6, Két Việt Tiệp

7, Két nhẹ để tủ: Goodwill, Adelbank, Welko, Homesun...

Quý khách có thể tham khảo tại http://ketsatphutai.vn và nhiều website của các đơn vị khác hoặc alo tư vấn: 094.869 5366 - 0983 978 775

Cảm ơn và chúc Quý khách vạn sự an lành!

Phú Tài - mang Phú quý Tài lộc đến cho mọi nhà

(Trân trọng ! - Nguyễn Đình Tài)

 
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Quản lý bán hàng Hà Nội
0983 978 775
Phòng bán hàng Hà Nội
noithat.phutai
024. 3686 9555
Phòng bán hàng TP.HCM
noithat.phutai
028. 3995 3868
Quản lý bán hàng TP.HCM
0989 33 9188
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Shownroom 1009 Đê La Thành
Két sắt Phú Tài 1009 Đê La Thành
ảnh Nguyễn Trãi
Cơ sở Nguyễn Trãi - Thanh Xuân
Điểm trưng bày tại Thanh Trì
Kho hàng Thanh Trì, HN
Showroom 100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận
Sơ đồ tới 100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận